Sự hồi sinh của phong cách thập niên 1990 và Y2K

Trước khi những người có ảnh hưởng thống trị lĩnh vực truyền thông xã hội, đã có những cô gái nổi tiếng khắp thế giới vì phong cách vô song, lối sống quyến rũ.

Trước khi những người có ảnh hưởng thống trị lĩnh vực truyền thông xã hội, đã có những cô gái nổi tiếng khắp thế giới vì phong cách vô song, lối sống quyến rũ và trong một số trường hợp, hành vi của cô gái tiệc tùng được công khai hóa cao, điều đó đã trở thành hình ảnh tiêu biểu cho thời trang và thái độ của thế hệ này. Sức hấp dẫn của các cô gái “It” mà tất cả chúng ta đều bị thu hút bắt nguồn từ hình ảnh giống như thần Vệ nữ của họ đặc biệt thu hút sự tò mò của chúng ta và ảnh hưởng đến một thế hệ những người sành điệu về phong cách. Chúng ta định nghĩa "It girls" đơn giản là có "it", tức là mọi chàng trai đều muốn có cô ấy và mọi cô gái đều muốn trở thành cô ấy.

Là một nàng thơ của thế hệ, các cô gái It đã vô tình đạt được vị thế người nổi tiếng thống trị tất cả các phương tiện truyền thông từ báo lá cải cho đến Instagram. Có một bản chất của sự thanh lịch trong mỗi "It girls", và họ cũng thể hiện một cảm giác nghịch ngợm và thần bí giúp nâng cao vị trí của họ như những trụ cột đáng chú ý của xã hội. Ảnh hưởng của họ trong thế giới thời trang trong những năm qua đã định hình sự hiểu biết của chúng ta về các xu hướng thống trị phong cách của thập kỷ, từ Slim Keith đến Diane von Furstenberg, Winona Ryder đến Lindsay Lohan.

Với sự hồi sinh của những năm 1990 và thẩm mỹ Y2K, không có gì ngạc nhiên khi sự hồi sinh của thời trang It-girl từ những năm trước đã quay trở lại xu hướng chính của ngày nay. Từ những bộ quần áo thể thao của Levi's 501 đến Juicy Couture, đây là những biểu tượng thời trang đẹp nhất của "It girls" và thời trang của họ để theo dõi trong mùa thu này.

Kate Moss

Sự hồi sinh của phong cách thập niên 1990 và Y2K - 1

Carolyn Bessette Kennedy

Sự hồi sinh của phong cách thập niên 1990 và Y2K - 2

Tyra Banks

Sự hồi sinh của phong cách thập niên 1990 và Y2K - 3

Liv Tyler

Sự hồi sinh của phong cách thập niên 1990 và Y2K - 4

Naomi Campbell

Sự hồi sinh của phong cách thập niên 1990 và Y2K - 5

Cindy Crawford

Sự hồi sinh của phong cách thập niên 1990 và Y2K - 6

Paris Hilton

Sự hồi sinh của phong cách thập niên 1990 và Y2K - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Lệ Quyên chăm diện mốt ”quên” nội y khoe hình thể kể từ khi công khai yêu tình trẻ

Từ khi tập tành chăm chỉ, Lệ Quyên có được thân hình mảnh mai nên cô càng tự tin lên đồ với nhiều phong cách quyến...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung