Taylor Swift diện "chiếc váy trả thù" trong show truyền hình Late Night

Thứ Tư, ngày 24/11/2021 09:38 AM (GMT+7)

Trong lần xuất hiện trên chương trình Late Night with Seth Meyers, Taylor Swift đã mặc một chiếc váy có hình dáng tương tự một trong những kiểu dáng nổi tiếng nhất của Công nương Diana.

Trong lần xuất hiện trên chương trình Late Night with Seth Meyers, Taylor Swift đã mặc một chiếc váy có hình dáng tương tự một trong những kiểu dáng nổi tiếng nhất của Công nương Diana.

Taylor Swift diện "chiếc váy trả thù" trong show truyền hình Late Night - 1

Việc phát hành album Red (Taylor's Version) của Taylor Swift đang gây xôn xao dư luận. Với những ca khúc mới, một bộ phim ngắn và một góc nhìn mới về công việc đã qua, nữ ca sĩ một lần nữa trở thành tâm điểm. Tuy nhiên, trong quá trình quảng bá dự án, một trong những kiểu dáng nổi bật nhất của ca sĩ đã lấy cảm hứng từ chiếc váy “trả thù” của Công nương Diana.

Taylor Swift diện "chiếc váy trả thù" trong show truyền hình Late Night - 3

Taylor Swift diện "chiếc váy trả thù" trong show truyền hình Late Night - 4

Trong lần xuất hiện trên chương trình Late Night with Seth Meyers, Swift đã chọn một chiếc váy của David Koma trông giống một cách đáng kinh ngạc với trang phục mà “Công nương quốc dân” mặc vào năm 1994. Với đường viền cổ chữ V và tay áo dài, kiểu dáng thu hút sự chú ý của công chúng không chỉ đối với sự tinh tế và trau chuốt của tác phẩm mà còn cho tất cả thông điệp mà nó mang lại.

Taylor Swift diện "chiếc váy trả thù" trong show truyền hình Late Night - 5

Phiên bản của Công nương Diana đã trở nên nổi bật vào thời điểm đó, xuất hiện đầy gợi cảm và quyền lực tại một bữa tiệc, cùng ngày với một cuộc phỏng vấn trong đó Thái tử Charles công khai thừa nhận sự không chung thủy của mình. Diện mạo vẫn thu hút sự chú ý của công chúng cho đến ngày nay và biệt danh “chiếc váy trả thù” có thể mang đến một mối liên hệ tuyệt vời cho câu chuyện phát hành album của Swift.

Taylor Swift diện "chiếc váy trả thù" trong show truyền hình Late Night - 6

Nguồn: http://danviet.vn/taylor-swift-dien-chiec-vay-tra-thu-trong-show-truyen-hinh-late-night-50202124...

Proenza Schouler tung bộ sưu tập capsule hợp tác với hãng xế sang

Cho dù đó là ô tô hay quần áo, nhãn ô tô của Đức luôn khẳng định mình là người đi đầu trong lĩnh vực xa xỉ.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung