Stylist cắt ngắn đồ diễn của sao Hàn

Chủ Nhật, ngày 02/02/2020 01:35 AM (GMT+7)

Stylist của các nhóm nhạc nhiều lần cắt xẻ ngắn quá mức trang phục diễn của thần tượng.

Stylist cắt ngắn đồ diễn của sao Hàn - 1

Các nữ thần tượng thường mặc trang phục ngắn lên sân khấu.

Số lượng trang phục biểu diễn khổng lồ

Trang phục biểu diễn của các thần tượng K Pop luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng bởi nó đóng 1 phần không nhỏ để tạo nên tổng thể diện mạo hoàn hảo của các thần tượng. Trong mỗi đợt quảng bá, họ phải sử dụng số lượng quần áo khổng lồ bởi mỗi cảnh quay đều cần trang phục khác nhau. Chưa kể thời gian quảng bá ngắn là một tuần, lâu hơn là hàng tháng, mỗi tuần có đến 4,5 chương trình âm nhạc, ngoài ra còn các sự kiện khác mà khi biểu diễn họ đều không mặc trùng lại đồ đã diễn.

Stylist cắt ngắn đồ diễn của sao Hàn - 2

Một số mẫu trang phục được nhóm nhạc Lovelyz mặc trong đợt quảng cá ca khúc "Candy Jelly Love".

Stylist cắt ngắn đồ diễn của sao Hàn - 3

Nhóm nhạc GFriend cũng thay đổi nhiều bộ đồ diễn trong khi quảng bá ca khúc "Rough".

Thông thường, 1 số trang phục diễn sẽ được may riêng. Đôi khi, stylist phải đi thuê hoặc mượn đồ cho thần tượng mặc. Với các nhóm nhạc nổi tiếng, lợi nhuận thu về cao, các thương hiệu sẽ tài trợ trang phục cho họ. Công ty chủ quản cũng sẽ không tiếc tiền để mua đồ cho nghệ sĩ. Đó là lý do, chỉ cần nhìn vào trang phục diễn cũng có thể đoán định vị trí của nhóm nhạc đó trong nền công nghiệp giải trí. Sau khi nhận quần áo, stylist sẽ xem xét việc sửa chữa bộ đồ cho phù hợp với dáng người và phong cách của nghệ sĩ. 

Stylist cắt ngắn đồ diễn của sao Hàn - 4

Twice có 9 thành viên bởi vậy số lượng trang phục của các cô gái không hề nhỏ.

Chuyện cắt xẻ vô tội vạ đồ diễn

Tuy nhiên, không ít lần stylist của các nhóm nhạc bị chỉ trích vì cắt xẻ trang phục của thần tượng hoặc để họ mặc những bộ đồ quá ngắn khiến các cô gái rơi vào tình huống hớ hênh hoặc lúng túng khi thực hiện lịch trình. Trong buổi chụp hình với tạp chí Nylon, Nayeon của Twice mặc độc chiếc áo len tăm bó sát. Chiếc áo này quá ngắn, khiến Nayeon cô bị chê trách gợi cảm quá mức và bị cư dân mạng nói là đang chụp hình theo phong cách Lolita.

Stylist cắt ngắn đồ diễn của sao Hàn - 5

Stylist nhận "gạch đá" vì Nayeon mặc áo như váy.

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra đây là mẫu áo của nhà mốt Fleamadonnna. Một số người bình luận: "Đáng lẽ stylist nên đưa cô ấy trang phục có độ dài phù hợp hơn", "Đây là áo chứ đây phải váy, stylist bị làm sao vậy?", "Rõ ràng cô ấy không thoải mái khi diện trang phục này",... Không chỉ có Nayeon, stylist của Twice liên tục cho các thành viên khác mặc đồ đã cắt ngắn khiến họ liên tục phải kéo trang phục xuống trong lúc biểu diễn. 

Stylist cắt ngắn đồ diễn của sao Hàn - 6

Chiếc váy Tzuyu mặc bị cắt ngắn thậm chí còn xẻ hai bên hông.

Stylist cắt ngắn đồ diễn của sao Hàn - 7

Chiếc váy nguyên bản dài đến đầu gối nhưng stylist để Dahyun mặc váy ngắn đến lộ quần bảo hộ.

Nhóm nhạc tiếp theo trở thành "nạn nhân" của stylist đó là Black Pink. Jennie liên tục lộ hàng trên sân khấu vì váy ngắn. Xuất hiện tại một sự kiện ở Nhật Bản hồi tháng 8, nữ thần tượng mặc chiếc váy màu xanh nõn chuối và bị chê kém sang. Không chỉ vậy, stylist còn cắt chiếc váy thành hai mảnh để phối theo kiểu áo crop top và chân váy. Tuy nhiên việc cắt xẻ quá đà này đã khiến Jennie rơi vào tình huống hớ hênh.

Stylist cắt ngắn đồ diễn của sao Hàn - 8

Jennie gặp sự cố trang phục và stylist là người bị chi trích.

Stylist cắt ngắn đồ diễn của sao Hàn - 9

Dễ thấy, chiếc váy Jennie mặc ngắn hơn nhiều so với trang phục gốc.

Có người nhận xét: "Thật sự outfit quá tệ. Jennie xinh đẹp nhưng không có nghĩa stylist cứ cho cô ấy mặc mấy bộ hở hang như thế này". Hay lần khác Jennie cũng bị stylist cắt ngắn chiếc váy dài quá đầu gối thành váy ngắn làm cô lúng túng trên sân khấu. Không chỉ Jennie mà cả Lisa, Jisso, Rose đều bị stylist cho mặc những bộ đồ ngắn không chỉ gây khó khăn trong việc thực hiện vũ đạo mà còn khiến các thành viên gặp sự cố lộ hàng. 

Stylist cắt ngắn đồ diễn của sao Hàn - 10

Váy của Jisoo cũng bị stylist thẳng tay cắt ngắn.

Stylist cắt ngắn đồ diễn của sao Hàn - 11

Trang phục biểu diễn của Rose cũng gặp trường hợp tương tự.

Stylist cắt ngắn đồ diễn của sao Hàn - 12

Trang phục của Lisa bị cắt đôi thành croptop và chân váy.

Twice và Black Pink chỉ là 2 trong số những nhóm nhạc nữ thần tượng phải mặc trang phục ngắn khi biểu diễn. Trước sự cố lộ hàng trên sân khấu hay những phút lúng túng của các thành viên, hầu hết các fan đều thể hiện sự thông cảm và tỏ thái độ bất bình với stylist và công ty chủ quản. 

Nguồn: http://danviet.vn/dep/stylist-cat-ngan-do-dien-cua-sao-han-sang-tao-thoi-trang-hay-chieu-tro-thu...

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung