Sao Việt chúc Tết độc giả mừng Xuân Giáp Ngọ

Thứ Sáu, ngày 31/01/2014 00:01 AM (GMT+7)

Trong ngày đầu Xuân mới của năm Giáp Ngọ, cùng nghe những lời chúc tốt lành của dàn sao Việt nổi tiếng.

Trong không khí rộn ràng của khoảnh khắc đầu năm mới, những lời chúc đầy ý nghĩa là phong tục tập quán không thể thiếu của người Việt. Lời chúc không chỉ thể hiện sự gắn kết yêu thương mà còn là những ước mong, những hy vọng cho cả một năm.

Nhân dịp đầu xuân mới, mời quý độc giả cùng lắng nghe những lời chúc tốt lành của rất nhiều người đẹp nổi tiếng của làng giải trí Việt như: hoa hậu Hương Giang, diễn viên điện ảnh Việt Trinh, người đẹp Angela Phương Trinh, hoa hậu Ngọc Diễm, hot girl Midu, người đẹp Trương Nhi, người mẫu Thảo Trang, hot girl Kelly, hot girl Sam, ca sĩ Thanh Trúc Idol...

Sao Việt chúc Tết độc giả mừng Xuân Giáp Ngọ - 1

Siêu mẫu Hà Anh cũng đã kip gửi lời chúc rất hay dành tặng quý độc giả: "Chúc quý độc giả một năm mới tràn đầy tình yêu, hy vọng, ước mơ. Chúc cho mọi trái tim đang lạc lối tìm được ánh sáng cuối con đường và nghị lực để bước qua mọi trở ngại. Chúc cho những trái tim hạnh phúc luôn giữ vững sự bình yên và cho những trái tim khát khao hy vọng là những sức mạnh vượt qua chính mình để làm mọi thứ mình mong muốn. Mỗi năm mới qua chỉ là một con số, nó chẳng có ý nghĩa nhiều ngoài việc nhắc nhở chúng ta đừng quên sống hạnh phúc hơn và có ý nghĩa hơn đối với chính bản thân mình và những người xung quanh. Cảm ơn tình cảm yêu mến của các độc giả đối với Hà Anh trong một năm qua!".

Sao Việt chúc Tết độc giả mừng Xuân Giáp Ngọ - 2

Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên, Huyền Trang cũng gửi lời chúc ngắn gọn đến quý độc giả: "Chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng, thật nhiều điều mới mẻ và sức khỏe dồi dào"

Sao Việt chúc Tết độc giả mừng Xuân Giáp Ngọ - 3

Hoa hậu Mai Phương Thúy chúc quý độc giả một năm mới "vạn sự như ý, tỷ sự như mơ và tràn ngập niềm vui và những điều bất ngờ cho năm mới"

Sao Việt chúc Tết độc giả mừng Xuân Giáp Ngọ - 4

Hoa hậu Ngọc Hân chúc "Quý độc giả một năm mới an khang thịnh vượng, tài lộc, sức khỏe dồi dào. Đặc biệt, mọi công việc trong năm Giáp Ngọ đều giải quyết nhanh như... ngựa chạy"

Sao Việt chúc Tết độc giả mừng Xuân Giáp Ngọ - 5

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan gửi lời chúc các bạn độc giả "Đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt cho chặt phú quý. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới và hạnh phúc thăng hoa"

Theo Mai Nguyên Khuê, Hân Di; Clip: Phước Thu Lý (Khampha.vn)

sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!