Sao Anh "khủng bố" mắt nhìn vì hở bạo

Với bộ cánh hở táo bạo, ngôi sao người Anh khiến nhiều người phái sốc.

Chân dài Anh mặc hở táo bạo

Bộ cánh màu vàng nghệ thoạt nhiên trông rất kín đáo, nhưng những đường xẻ lưới mỏng mảnh, phô trương cơ thể của cô đào người Anh quả khiến nhiều người phải tròn mắt. Đường xẻ vạt chéo không chỉ lộ khoảng ngực, lưng, đùi mà những bộ phận nhạy cảm cũng vì thế mà phô diễn ra sau vạt váy tưởng kín lại hở hang quá nhiều.

Sao Anh "khủng bố" mắt nhìn vì hở bạo - 1

Sao Anh "khủng bố" mắt nhìn vì hở bạo - 2 Sao Anh "khủng bố" mắt nhìn vì hở bạo - 3

Sao Anh "khủng bố" mắt nhìn vì hở bạo - 4

Chân dài người Anh như thiêu đốt mắt nhìn bằng những khoảng hở táo bạo

Cựu siêu mẫu mang thai ở tuổi 41

Dù đã bước sang tuổi tứ tuần nhưng siêu mẫu người Mỹ - Caprice Bourret mới mang bầu đứa con đầu tiên với người tình tỷ phú Ty Comfort.

Sinh ra tại nước Mỹ nhưng Caprice Bourret lại dành phần lớn thời gian gây dựng sự nghiệp ở Anh. Sau những nỗ lực không ngừng, cô cũng đã vươn lên vị thế những chân dài đứng đầu xứ sương mùThành công bước đầu chính là việc đầu quân cho Wonderbra. Bắt đầu từ đó, Caprice Bourret trở thành một cái tên rất được săn đuổi. Lần lượt cô xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như GQ, Cosmopolitan, Esquire, Maxim, FHM hay Sports Illustrated. Bên cạnh nghiệp người mẫu, Caprice còn lấn sân sang lĩnh vực truyền hình với các show thực tế ở Anh quốc. Những thành công liên tiếp trên nhiều lĩnh vực đã đưa tên tuổi của Caprice Bourret lên tầm thế giới. Cô được xem là một chân dài đa tài và được biết đến với vai trò vừa là nữ doanh nhân, vừa là người mẫu, diễn viên kiêm dẫn chương trình.

Sao Anh "khủng bố" mắt nhìn vì hở bạo - 5

Sao Anh "khủng bố" mắt nhìn vì hở bạo - 6 Sao Anh "khủng bố" mắt nhìn vì hở bạo - 7

Dù đã bước sang tuổi tứ tuần nhưng siêu mẫu người Mỹ - Caprice Bourret mới mang bầu đứa con đầu tiên với người tình tỷ phú Ty Comfort

Miranda Kerr khỏe khoắn trong trang phục thể thao

Sau khi rời khỏi Victoria's Secret - Miranda Kerr dính khá nhiều thị phi xung quanh tin đồn bị sa thải. Tuy nhiên, chân dài người Úc vẫn thản nhiên với những kế hoạch và hợp đồng của mình, không mảy may bận tâm đến những lời dèm pha của dư luận. Mới đây nhất, cô tung ra bộ ảnh thời trang với phong cách thể thao khỏe khoắn nhằm quảng bá cho một hãng đồ thể thao nổi tiếng thế giới. Khác hẳn với những shoot hình nội y nóng bỏng thường thấy, Miranda Kerr trở nên khỏe khoắn và năng động hơn nhiều.

Sao Anh "khủng bố" mắt nhìn vì hở bạo - 8

Sao Anh "khủng bố" mắt nhìn vì hở bạo - 9 Sao Anh "khủng bố" mắt nhìn vì hở bạo - 10

Sao Anh "khủng bố" mắt nhìn vì hở bạo - 11

Sao Anh "khủng bố" mắt nhìn vì hở bạo - 12 Sao Anh "khủng bố" mắt nhìn vì hở bạo - 13

Miranda Kerr khỏe khoắn và tinh nghịch trong bộ đồ thể thao ấn tượng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN