Raf Simons gây sốc khi đóng cửa nhà mốt cùng tên

Vào thứ Hai, ngày 21 tháng 11, Raf Simons tuyên bố ông sẽ đóng cửa thương hiệu mang tên mình sau 27 năm. Nhà mốt đã tổ chức buổi trình diễn cuối cùng vào tháng 10 cho mùa Xuân/Hè 2023 tại Frieze London.

“Tôi không biết nói gì để chia sẻ rằng tôi tự hào như thế nào về tất cả những gì chúng ta đã đạt được. Tôi biết ơn sự hỗ trợ đáng kinh ngạc từ nhóm của tôi, từ các cộng tác viên của tôi, từ giới báo chí và người mua, từ bạn bè và gia đình của tôi, cũng như từ những người hâm mộ tận tụy và những người theo dõi trung thành của chúng tôi. Cảm ơn tất cả các bạn đã tin tưởng vào tầm nhìn của chúng tôi và tin tưởng vào tôi”, nhà thiết kế chia sẻ trên mạng xã hội.

Raf Simons gây sốc khi đóng cửa nhà mốt cùng tên - 1

Quyết định đóng cửa của Simons là một cú sốc đối với nhiều người trong thế giới thời trang, đặc biệt là khi công việc của ông với tư cách là đồng giám đốc sáng tạo với Miuccia Prada tại Prada đã nhận được nhiều lời khen ngợi kể từ khi ông gia nhập nhà mốt vào năm 2020. Trước đó, ông đã giữ chức các vị trí tại Jil Sander, Dior và Calvin Klein, tất cả trong khi vẫn duy trì nhãn hiệu mang tên mình mà ông đã thành lập vào năm 1995.

Raf Simons gây sốc khi đóng cửa nhà mốt cùng tên - 2

Các thành viên của cộng đồng thời trang đã lên mạng xã hội để bày tỏ lòng biết ơn tới Simons và cầu chúc sức khỏe cho ông. Nhà thiết kế thời trang Marc Jacobs đã viết trên Instagram, "Luôn luôn tuyệt vời. luôn truyền cảm hứng. Cảm ơn Raf".

Giám đốc Sáng tạo của Bottega Veneta và cựu học trò cưng của Simons, Matthieu Blazy, cũng bình luận bằng một biểu tượng cảm xúc trái tim đơn giản.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/raf-simons-gay-soc-khi-ong-cua-nha-mot-cung-ten-a581871.html

Burberry và Minecraft ra mắt bộ sưu tập capsule đem thế giới ảo đến thực tế

Trong lần hợp tác đầu tiên với một thương hiệu trò chơi video game, Burberry đã phát huy hết khả năng khi tập hợp một bộ sưu tập capsule ra mắt cùng với trò chơi phiêu lưu Minecraft...

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Người đưa tin)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung