Quần áo và nội thất, sự kết hợp đặc biệt của thời trang

Hãy cùng xem bốn xu hướng hàng đầu mà phong cách nội thất và tủ quần áo của chúng ta luôn mong chờ.

Với các xu hướng như phụ kiện bông, chần bông và họa tiết kẻ caro đang được đưa vào thiết kế nội thất với ghế sofa bong bóng và thảm có họa tiết, có một sự kết nối giữa thời trang và ngôi nhà của chúng ta. Tương tự như vậy, phong cách trang trí nhà hiện tại của chúng ta chắc chắn đã bị ảnh hưởng bởi những món đồ trang sức và phụ kiện sặc sỡ được ưa chuộng.

Quilting

Sau tất cả những trang phục thoải mái ở nhà trong năm qua, các chi tiết sang trọng đã thâm nhập vào nhà và tủ quần áo của chúng ta, mang lại cảm giác ấm cúng tương tự. Từ đôi sandal puffy đến túi xách phong cách quilt, các chi tiết đệm chần bông trong thời trang phản chiếu hiệu ứng tương tự như những món đồ nội thất được yêu thích như chiếc ghế dài Camaleonda giống bong bóng của Mario Bellini hay ghế sofa Ligne Roset Togo.

Quần áo và nội thất, sự kết hợp đặc biệt của thời trang - 1

Quần áo và nội thất, sự kết hợp đặc biệt của thời trang - 2

Đường cong

Từ những chiếc váy với đường hemline lượn sóng cho đến những đôi hoa tai uốn lượn, thời trang đang đi trên làn sóng và thiết kế nội thất cũng vậy. Những người có ảnh hưởng đang bị thu hút và phát cuồng bởi những chiếc gương cong như chiếc gương Ultrafragola, hiện cực kỳ phổ biến hoặc kiểu gợn sóng tương tự của Gustaf Westman. Các chi tiết xoắn và cong đã được các nhà thiết kế trang sức như Bea Bongiasca và Sofia Elias of Blobb đặc biệt ưa chuộng.

Quần áo và nội thất, sự kết hợp đặc biệt của thời trang - 3

Quần áo và nội thất, sự kết hợp đặc biệt của thời trang - 4

Họa tiết ca rô

Bạn có thể gọi phong cách này hiệu ứng “Queen Gambit” theo bộ phim đình đám “Gambit” trên Netflix thời gian qua, họa tiết ca rô hay còn gọi là họa tiết bàn cờ có rất nhiều trong mọi thứ, từ đồ gốm thủ công đến những đôi giày mule yêu thích của bạn. Cho dù là màu đen trắng cổ điển hay phiên bản gây ảo giác hơn, họa tiết hộp hai tông màu mang lại tác động đồ họa vừa phải lên cơ thể hoặc trong nhà của bạn.

Quần áo và nội thất, sự kết hợp đặc biệt của thời trang - 5

Quần áo và nội thất, sự kết hợp đặc biệt của thời trang - 6

Bouclé

Mặc dù nó đã được phổ biến trong thời trang trong một thời gian, nhưng bouclé gần đây cũng đã trở thành một loại vải bọc được sử dụng phổ biến. Kết cấu sang trọng, mềm mại của nó mang lại cảm giác ấm cúng cho dù ở trong nhà hay mặc như áo khoác ngoài. Từ một chiếc áo khoác fleece zip-up của Sandy Liang đến thiết kế sofa cổ điển của Ý, bạn không thể sai lầm với chất liệu giống như đám mây này.

Quần áo và nội thất, sự kết hợp đặc biệt của thời trang - 7

Quần áo và nội thất, sự kết hợp đặc biệt của thời trang - 8

Nguồn: http://danviet.vn/quan-ao-va-noi-that-su-ket-hop-dac-biet-cua-thoi-trang-5020217518373567.htm

Nhiều phụ huynh dắt con nhỏ đi dạo bị chê cười vì trang phục mát mẻ quá đà

Các hot mom chuộng mốt ngắn tủn mủn, dắt con nhỏ đi dạo phố, dễ gây tranh cãi vì gu thời trang thiếu chuẩn mực.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung