Prada khuấy động mùa hè với cửa hàng mới

Thứ Ba, ngày 05/04/2022 12:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tuần này, Prada ra mắt Prada Tropico, một thiết kế mang tính trải nghiệm mới nhằm kỷ niệm bộ sưu tập capsule đặc biệt cùng tên của thương hiệu.

Prada khuấy động mùa hè với cửa hàng mới - 1

Luôn tìm ra những cách thức sáng tạo để nâng cao trải nghiệm của người mua, việc chuyển đổi cửa hàng đưa người tiêu dùng đến một thế giới khác ngay khi họ bước vào không gian này. Cửa hàng được thay đổi hoàn toàn với các đường sọc trên tường và sàn nhà. Chính giữa không gian là một loại cây yêu thích của người yêu thời trang: hat tree (cây nón). Những cành kim loại xanh mọc lên mang màu sắc tương phản của chiếc mũ bucket cổ điển của Prada. Các phụ kiện sáng màu đối lập với các họa tiết hình học góp phần tạo ra một nguồn năng lượng mãnh liệt tiêu thụ cho người mua sắm.

Prada khuấy động mùa hè với cửa hàng mới - 3

Bộ sưu tập ready-to-wear tự nói lên điều đó, dựa vào ánh sáng và độ sáng làm tiêu điểm. Với sự bùng nổ về màu sắc và hoa văn, các sản phẩm may mặc rất phù hợp cho thời tiết ấm áp hơn. Nằm giữa vùng nhiệt đới, nó có vẻ đúng khi đi kèm với một không gian tương tác vui nhộn. Bùng nổ với năng lượng, bộ sưu tập bao gồm các sắc thái sáng của màu vàng, các sọc biến thể vô tận, và ra mắt chiếc túi Prada Triangle màu raffia.

Prada khuấy động mùa hè với cửa hàng mới - 4

Nếu có, đây là một minh chứng rằng màu sắc ở đây dành cho những mùa ấm áp. Ngoài những sắc thái tươi sáng, bộ sưu tập còn chứa đầy lụa hoa, vải đũi và túi gai, tất cả đều là những món đồ hoàn hảo cho kỳ nghỉ hè này.

Prada khuấy động mùa hè với cửa hàng mới - 5

Nguồn: http://danviet.vn/prada-khuay-dong-mua-he-voi-cua-hang-moi-50202254123415145.htm

Người mẫu nội y bị mang tiếng ”gái hư” vì phối đồ lạc quẻ khiến nhiều người phải dụi mắt

Thiết kế trang phục độc đáo của nàng mẫu này khiến không ít người phải dụi mắt nhìn lại

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung