Phong cách "chơi bời" chính thức quay trở lại

Thứ Năm, ngày 15/04/2021 18:21 PM (GMT+7)

Hậu Covid-19 hứa hẹn là lúc phong cách "đi chơi" bùng nổ.

Thời trang "đi chơi, đi dạo" là những trang phục thường được mặc khi đi ra ngoài, và khi người ta hy vọng về một thế giới sạch Covid-19 vì sự ra đời và phát triển của Vaccine, ý tưởng về một dịp đặc biệt và tủ quần áo phù hợp ngày càng trở thành hiện thực.

Phong cách "chơi bời" chính thức quay trở lại - 1

Những người nổi tiếng (và những người thường xuyên sử dụng Instagram) đã gây chú ý trên mạng xã hội bằng việc mặc quần áo đủ mọi thứ từ váy phù dâu đến những chiếc vương miện đến những chiếc áo phông may mắn để ủng hộ việc được tiêm vắc-xin covid-19. Marc Jacobs đã lên Instagram để đăng tải lại bộ trang phục mà anh mặc đến buổi hẹn tiêm chủng, một bộ quần áo với áo khoác da báo và đôi bốt màu trắng. Cả Amy Schumer và Dolly Parton đều mặc những bộ đồ hở vai lấp lánh để nhận vắc xin của họ.

Phong cách "chơi bời" chính thức quay trở lại - 3

Những bộ óc sáng tạo nhất trong thời trang mơ ước điều gì cho năm 2021 và xa hơn nữa trên các sàn diễn của New York, Milan, Paris và London. Những đôi giày cao hơn, chất liệu vải bóng mượt và đính sequin của Dries Van Noten cho mùa Thu/Đông 2021 truyền cảm xúc cho về một trào lưu thời trang chất chơi hơn sau trào lưu đồ mặc ở nhà phổ biến trong thời Covid-19. Bộ sưu tập, gợi nhớ về một đêm đi chơi sau đại dịch sẽ trông và cảm nhận như thế nào. Julien Dossena của Paco Rabanne đã tóm tắt một cách khéo léo và đề xuất quần áo cho sáu tháng tới. Vì vậy, chúng ta hy vọng rằng trong thời gian sáu tháng tới, cuộc sống sẽ là một bữa tiệc lớn; mọi người sẽ ra ngoài cả ngày lẫn đêm và ăn vận thật đẹp. Bộ sưu tập Thu/Đông 2021 vui tươi, đầy khát vọng của Paco Rabanne đưa bạn đến những ngày mặc trang phục đi chơi đầy mong đợi với rất nhiều sequins lấp lánh.

Phong cách "chơi bời" chính thức quay trở lại - 4

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các xu hướng thời trang năm 2021 (và hơn thế nữa) đang tiến vào lĩnh vực của chủ nghĩa tối đa và chủ nghĩa thoát ly.

Alice + Olivia's Stacy Bendet đã tạo ra một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình nổi tiếng cuối những năm 2000 “Gossip Girl” với đầy đủ ngọc trai, da và ren, dây chuyền và các mẫu vải tuýt thú vị. Raf Simmons và Miuccia Prada đã khai thác sự lạc quan chớm nở cho Prada Thu/Đông 2021, gửi những chiếc áo khoác đính kết và màu sắc nổi bật dưới dạng găng tay và áo cao cổ và truyền cảm hứng cho chúng ta một lần nữa để đón nhận sự quyến rũ trong trang phục. Ulla Johnson đã lấy cảm hứng từ những chiếc áo khoác nhẹ nhàng, bóng bay, những họa tiết patchwork và sự pha trộn hoa văn lấy cảm hứng từ những năm 1970. Các nhà thiết kế dường như đang lôi kéo khán giả bước ra khỏi lớp trang phục ấm cúng quen thuộc của họ một năm qua để đón nhận những tác phẩm dành cho dịp đặc biệt và sự sáng tạo vượt bậc, mang đến kiểu dáng "đi chơi" như một cách để hồi sinh tâm hồn chúng ta.

Phong cách "chơi bời" chính thức quay trở lại - 5

Phong cách "chơi bời" chính thức quay trở lại - 6

Thật khó để cưỡng lại sự hấp dẫn của những món đồ lấp lánh, nhiều màu sắc khi các sàn diễn giới thiệu những xu hướng sắp tới dựa trên sự phổ biến của thời trang và mang đến sự thoát ly từ nhiều thập kỷ trước, đồng thời cho phép chúng ta hướng tới tương lai. Các xu hướng hoàn toàn không cần thiết nhưng hoàn toàn thú vị như miếng đệm vai đã trở lại và kiểu dáng tôn hình thể đã trở lại!

Phong cách "chơi bời" chính thức quay trở lại - 7

Phong cách "chơi bời" chính thức quay trở lại - 8

Thời trang hậu dịch bệnh sẽ như thế nào trong thế giới mới của chúng ta? Phong cách chất chơi với những gì lộng lẫy xa xỉ hơn có thể chính là câu trả lời!

Nguồn: http://danviet.vn/phong-cach-choi-boi-chinh-thuc-quay-tro-lai-502021154182222819.htm

Cha đẻ của phong cách phản thời trang nhiều năm vẫn được trọng vọng

Nhắc tới Margiela, người ta nhắc tới những gì cá tính nhất!

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung