Nước Mỹ hài lòng về nhan sắc tân Hoa hậu

Có cả nhan sắc lẫn tri thức, Erin Brady nhận được sự hài lòng của công chúng khi giành vương miện Hoa hậu Mỹ 2013.

Đêm chung kết Hoa hậu Mỹ đã diễn ra rất kịch tính với sự tham gia của 51 người đẹp đến từ các bang trong cả nước. Với nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng, cách trình diễn chuyên nghiệp công thêm khả năng ăn nói thông minh, cô gái 25 tuổi - Erin Brady - đã có màn chiến thắng thuyết phục, giành vương miện Hoa hậu Mỹ 2013. Hoa hậu bang Alabama - Mary Margaret McCord giành vị trí Á hậu 1, người đẹp bang Illinois - Stacie Juris là Á hậu 2. Sự đăng quang của nhan sắc đến từ Connecticut đã giúp bang này lần đầu tiên được xướng tên ở giải thưởng cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Mỹ. 

Nước Mỹ hài lòng về nhan sắc tân Hoa hậu - 1

Erin Brady hạnh phúc khi tên mình được xướng lên 

Nước Mỹ hài lòng về nhan sắc tân Hoa hậu - 2

Theo truyền thông Mỹ, nhan sắc của tân Hoa hậu Mỹ năm nay hoàn toàn xứng đáng. Trang New York Post cũng nhận định, Erin Brady đăng quang đã làm ban tổ chức và cả dư luận Mỹ đều rất hài lòng bởi cô có cả tài năng lẫn tri thức. Erin Brady đã tốt nghiệp chuyên ngành tài chính trường đại học Central Connecticut State. Hiện tại, cô đang là nhân viên kế toán tại công ty Prudential Retirement và đang có ý định học lên bằng MBA. 

Erin Brady mang vẻ đẹp Mỹ rất hiện đại với gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ khoe hàm răng trắng bóc. Không chỉ vậy, nhan sắc 25 tuổi còn có vóc dáng thon thả, cân đối với chiều cao 1m73. Với chiến thắng này, Erin sẽ được sống tại một căn hộ cao cấp tại New York trong vòng 1 năm. Hoạt động sau khi đăng quang của Erin là sẽ cùng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Mỹ đi vận động, kêu gọi mọi người quan tâm tới căn bệnh ung thư vú, ung thư buồng trứng.

Đăng quang Hoa hậu Mỹ 2013 đồng nghĩa với việc Erin Brady sẽ là đại diện của nước Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Được biết, Hoa hậu Mỹ 2012 - Olivia Culpo đã đăng quang tại Hoa hậu Hoàn vũ 2012, chính vì thế, nước Mỹ cũng hy vọng Erin Brady sẽ tiếp tục làm nên chuyện tại đấu trường thế giới này.

Nước Mỹ hài lòng về nhan sắc tân Hoa hậu - 3

Cô kế toán 25 tuổi rất bất ngờ và hạnh phúc khi giành được vương miện Hoa hậu Mỹ 2013

Nước Mỹ hài lòng về nhan sắc tân Hoa hậu - 4

Nước Mỹ hy vọng tân Hoa hậu tiếp tục làm nên chuyện tại Hoa hậu Hoàn vũ 2013

Nước Mỹ hài lòng về nhan sắc tân Hoa hậu - 5

Nước Mỹ hài lòng về nhan sắc tân Hoa hậu - 6

Vóc dáng cân đối của tân Hoa hậu Mỹ 2013 trong trang phục bikini

Nước Mỹ hài lòng về nhan sắc tân Hoa hậu - 7

Nước Mỹ hài lòng về nhan sắc tân Hoa hậu - 8

Erin Brady sở hữu vẻ đẹp hiện đại rất Mỹ

Nước Mỹ hài lòng về nhan sắc tân Hoa hậu - 9

Nước Mỹ hài lòng về nhan sắc tân Hoa hậu - 10

Nước Mỹ hài lòng về nhan sắc tân Hoa hậu - 11

Erin Brady xinh đẹp từ tấm bé

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN