Những phụ kiện làm điệu cho các nàng thêm xinh đẹp trong mùa hè

Những đôi khuyên tai được làm bằng đá nhiều màu sắc, hay đính ngọc trai, khuyên tai bất đối xứng,... đều là hot trend trong mùa hè năm nay.

Là phái đẹp, ai mà không thích làm điệu, do đó bạn đừng nên bỏ qua những item phụ kiện này trong mùa hè 2020.

1. Kính râm

Mùa hè chính là thời điểm để phái đẹp sưu tập những cặp kính râm. Chúng không chỉ giúp bảo vệ đôi mắt mà còn khiến phái đẹp trông sành điệu hơn. Với kiểu dáng thời trang và đa dạng, chắc hẳn phái đẹp sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Điển hình như kính không vành, kính oversize, kính hình học, hay kính mắt mèo,...

Những phụ kiện làm điệu cho các nàng thêm xinh đẹp trong mùa hè - 1

Những phụ kiện làm điệu cho các nàng thêm xinh đẹp trong mùa hè - 2

2. Băng đô

Đối với mọi cô gái, mái tóc chính là nét nữ tính, thay vì luôn trung thành với một, hai kiểu tóc đơn điệu, bạn hãy trang trí cho mái tóc của mình để xinh đẹp hơn. Điển hình như đeo băng đô chẳng hạn, chỉ trong tích tắc cũng đủ khiến bạn trở nên “đẹp lạ” so với thường ngày. Nếu yêu nét thanh lịch hãy đeo băng đô gam màu nhã nhặn, nếu thích sự “rực rỡ” hãy chọn cho mình chiếc băng đô họa tiết hoa sao cho màu sắc hài hòa với set đồ là được.

Những phụ kiện làm điệu cho các nàng thêm xinh đẹp trong mùa hè - 3

Những phụ kiện làm điệu cho các nàng thêm xinh đẹp trong mùa hè - 4

3. Kẹp tóc đính ngọc trai 

Một item nữa cũng vẫn là phụ kiện dành cho mái tóc mà bạn không nên bỏ qua trong mùa hè này, đó là kẹp tóc đính ngọc trai. Bởi không phải cầu kì, chỉ cần một mình nó cũng đủ khiến mái tóc bạn sáng bừng lên ở bất cứ đâu. Hơn nữa, nó thích hợp với nhiều kiểu phong cách khác nhau từ thanh lịch, sang trọng đến dễ thương, đặc biệt cực kì hợp gu với những kiểu váy mang nét lãng mạn như váy hoa, váy maxi,...

Những phụ kiện làm điệu cho các nàng thêm xinh đẹp trong mùa hè - 5

Những phụ kiện làm điệu cho các nàng thêm xinh đẹp trong mùa hè - 6

4. Khuyên tai dáng dài

Những kiểu váy mùa hè sẽ vô cùng phù hợp với kiểu khuyên tai dáng dài hay vòng tròn to. Do đó, chúng sẽ không thể thiếu trong list phụ kiện dành cho các cô gái yêu thích làm điệu. Ngoài ra, phái đẹp cũng nên sở hữu những đôi khuyên tai được làm bằng đá nhiều màu sắc, hay đính ngọc trai, khuyên tai bất đối xứng,... đều là hot trend trong mùa hè năm nay.

Những phụ kiện làm điệu cho các nàng thêm xinh đẹp trong mùa hè - 7

Những phụ kiện làm điệu cho các nàng thêm xinh đẹp trong mùa hè - 8

5. Vòng cổ

Còn thời điểm nào thích hợp để đeo vòng cổ hơn là mùa hè. Nhất là khi bạn đang mặc chiếc áo hở cổ đừng quên mang theo trang sức trang trí cho chiếc cổ xinh đẹp của mình. Đó có khi là chiếc dây chuyền mảnh mai tinh tế, vòng cổ đính ngọc trai,... phù hợp đi làm, dự tiệc, hay đôi khi là chiếc vòng cổ dây xích cá tính, vòng cổ đính hạt màu sắc,... sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn trong việc lên đồ với nhiều phong cách đa dạng.

Những phụ kiện làm điệu cho các nàng thêm xinh đẹp trong mùa hè - 9

Những phụ kiện làm điệu cho các nàng thêm xinh đẹp trong mùa hè - 10

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/nhung-phu-kien-lam-dieu-cho-cac-nang-them-xinh-dep-trong-mua-he-108...

Xu hướng sandal 2020: sandal quai đôi, đế xuồng sẽ ”hot” nhất hè năm nay?

Sau đây là 6 xu hướng sandal dự đoán sẽ “cai trị” mùa hè năm nay đó là: sandal dây mảnh, bất đối xứng, quai đôi, đế...

Chia sẻ
Theo Luyến Vũ (Dân Việt)
Phụ kiện thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung