Nhà mốt Jacquemus sắp hợp tác với Nike tạo nên bộ sưu tập cực chất

Thứ Sáu, ngày 20/05/2022 08:14 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Jacquemus vừa công bố mối quan hệ hợp tác sắp tới với Nike.

Giờ đây, Jacquemus x Nike ra mắt một bộ sưu tập tập trung vào nữ giới nhằm mục đích “tôn vinh sự đa chiều của các vận động viên đương đại”.

Simon Porte Jacquemus cho biết: “Đối với sự hợp tác này với Nike, tôi muốn tạo ra một bộ sưu tập diễn giải lại trang phục thể thao của phụ nữ khỏe khoắn theo một cách tối giản. Tôi luôn được truyền cảm hứng từ những sản phẩm ACG cổ điển và các chiến dịch của Nike từ những năm 90. Với hình ảnh này, chúng tôi thiết kế trang phục thể thao của phụ nữ với các chi tiết gợi cảm và màu sắc trung tính, cùng với cách hiểu của riêng tôi về Humara, đôi giày Nike yêu thích của tôi. Điều quan trọng là bộ sưu tập phải dễ tiếp cận, dành cho mọi đối tượng và là sự pha trộn tự nhiên giữa phong cách Jacquemus và hiệu suất của Nike”.

Nhà mốt Jacquemus sắp hợp tác với Nike tạo nên bộ sưu tập cực chất - 1

Thật vậy, Nike ACG đóng một vai trò đáng kể trong sự hợp tác này như một nguồn thông tin và nguồn cảm hứng. Được hỗ trợ bởi di sản phong phú của Nike, các môn thể thao ngoài trời và trên sân được tái hiện theo phong cách thẩm mỹ mang tính chất hàng ngày nhưng gợi cảm mà Jacquemus hướng tới.

Nhà mốt Jacquemus sắp hợp tác với Nike tạo nên bộ sưu tập cực chất - 3

Jarrett Reynolds, Phó chủ tịch Nike của Catalyst Apparel Design, cho biết thêm: “Khi chúng tôi cộng tác tại Nike, đó luôn là một liên minh 50-50, nơi mỗi đối tác hợp tác với nhau để thúc đẩy đối phương theo những cách không thể thực hiện một mình. Với Jacquemus, chúng tôi đã lấy cảm hứng từ ACG cổ điển, sự đan xen giữa vải Nike DRI-Fit và coi giày dép như Humara, để tạo ra một mối liên kết giữa thể thao và phong cách chỉ có thể được thực hiện thông qua lăng kính chung của Nike x Jacquemus. Sự hợp tác tại Nike và với các đối tác như Jacquemus, cho phép chúng tôi mở rộng văn hóa thể thao và định nghĩa lại nó cho thế hệ tiếp theo”.

Nhà mốt Jacquemus sắp hợp tác với Nike tạo nên bộ sưu tập cực chất - 4

Nói tóm lại, Jacquemus x Nike định nghĩa lại lĩnh vực ready to wear với quần áo “thoải mái mọi lúc mọi nơi”. Hiện tại, bộ đôi này đã cung cấp hình ảnh và video mở đầu, sẽ ra mắt trước khi bộ sưu tập hợp tác xuất hiện vào ngày 28 tháng 6 độc quyền trên trang web của Jacquemus. Nhiều sản phẩm khác sẽ ra mắt trong suốt Mùa hè 2022 thông qua Nike.

Nhà mốt Jacquemus sắp hợp tác với Nike tạo nên bộ sưu tập cực chất - 5

Nguồn: http://danviet.vn/nha-mot-jacquemus-sap-hop-tac-voi-nike-tao-nen-bo-suu-tap-cuc-chat-50202220581...

Sao Việt khởi động mùa đi biển với trang phục lưới đánh cá

Váy lưới trở thành món đồ thời trang được sao Việt yêu thích khi đi biển.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung