Người thay thế Virgil Abloh ở nhà mốt Louis Vuitton là ai?

Thứ Tư, ngày 29/12/2021 08:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhà thiết kế vĩ đại và cố giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, Virgil Abloh đã qua đời cách đây chưa đầy một tháng. Hiện các tin đồn đã bắt đầu về người kế nhiệm tiềm năng của anh tại nhà mốt Pháp.

Nhà thiết kế vĩ đại và cố giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, Virgil Abloh đã qua đời cách đây chưa đầy một tháng. Hiện các tin đồn đã bắt đầu về người kế nhiệm tiềm năng của anh tại nhà mốt Pháp.

Người thay thế Virgil Abloh ở nhà mốt Louis Vuitton là ai? - 1

Các tờ báo lá cải chắc chắn không được biết đến với những thông tin đáng tin cậy, như báo The Sun và DailyMail đã đưa tin, dựa trên thông tin ẩn danh rằng Kanye West được lựa chọn để thay thế Virgil Abloh. "Cặp đôi được cho là đã chủ mưu động thái này để đưa ca sĩ vào vị trí trung tâm của ngành công nghiệp thời trang trước khi Virgil qua đời ở tuổi chỉ 41", The Sun đưa tin. “Kanye rất đau khổ về cái chết của Virgil vì họ đã là bạn trong nhiều năm và đã làm việc cùng nhau rất nhiều. Họ có chung một tầm nhìn và bây giờ Kanye cảm thấy mình nợ Virgil để tiếp tục công việc của mình tại Louis Vuitton”.

Người thay thế Virgil Abloh ở nhà mốt Louis Vuitton là ai? - 3

Mặc dù những tuyên bố này dường như là vô căn cứ, đến từ một nguồn tin được cho là không làm việc cho Louis Vuitton hoặc West, và có gu thẩm mỹ kém, West không phải là người nằm ngoài khả năng xếp hàng tiếp theo. Abloh và West đã hợp tác rất lâu trước khi cả hai đều là những tên tuổi lớn trong làng thời trang. Tình bạn mang tính biểu tượng của họ bắt đầu vào năm 2009, khi cả hai đều là thực tập sinh tại Fendi. Năm trước khi Abloh trở thành giám đốc sáng tạo của "Donda House" của West và bắt đầu thực hiện các dự án như Watch the Throne với West và Jay-Z. Sự ủng hộ của họ dành cho nhau đã được biết đến nhiều qua những nỗ lực của chính họ, Yeezy của West và Off-White khét tiếng của Abloh.

Người thay thế Virgil Abloh ở nhà mốt Louis Vuitton là ai? - 4

Năm 2018, Abloh được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo tại Louis Vuitton, trở thành người Mỹ da đen đầu tiên đảm nhận vị trí này tại một hãng thời trang cao cấp của Pháp. West bày tỏ sự ghen tị với Zane Lowe trong một cuộc phỏng vấn cho Beats 1 rằng, "Tôi cảm thấy như lẽ ra phải là tôi. Tôi là Louis Vuitton Don. Mọi người vẫn gọi tôi là Louis Vuitton Don trên đường phố". Trước khi có giày thể thao Yeezy, West lần đầu tiên hợp tác với Louis Vuitton trong một bộ sưu tập giày thể thao độc quyền vào năm 2009.

Vì vậy, nó có thể là sự thật? Có khả năng. Ai có thể là người nói điều gì sẽ xảy ra? Đó là để họ biết và chúng ta tìm hiểu.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-thay-the-virgil-abloh-o-nha-mot-louis-vuitton-la-ai-50202129128434331.ht...

Học trò H’Hen Niê trở thành quán quân The Next Face mùa đầu tiên

H’Hen Niê dẫn dắt hai thí sinh vào vòng chung kết và giành chiến thắng thuyết phục tại The Next Face 2021.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung