Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo

Chủ Nhật, ngày 14/04/2013 10:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngô Hy Nhi sợ hãi vì bị một khán giả quá khích nhảy lên sàm sỡ "kiểm tra" vòng 1.

Những ngày cuối tuần showbiz Hoa ngữ luôn ngập trong sự kiện giải trí lớn nhỏ. Lần này khán giả lại tiếp tục được mắt thấy tai nghe những chuyện ồn ào của các người đẹp.

Người mẫu run sợ vì bị sàm sỡ thô bạo

Tại triển lãm ô-tô tổ chức ở thành phố Cửu Giang, người mẫu trẻ đang nổi là Ngô Hy Nhi đã gặp một "tai nạn" để đời. Vì ăn vận quá mát mẻ, cô đã lĩnh hậu quả ngay lập tức. Tham gia trình diễn tại triển lãm, ngày đầu tiên Ngô Hy Nhi diện bộ váy xường xám họa tiết hoa có thiết kế không thể mát mẻ hơn.

Bộ váy hoa cắt xẻ táo bạo khoe trọn lưng trần và hầu như toàn bộ vòng 1 của người mẫu. Ngô Hy Nhi tự tin tạo dáng trước ống kính và khán giả với nhiều tư thế gợi cảm. Theo nguồn đưa tin, trong khi say sưa tác nghiệp, bất thình lình một người đàn ông trẻ lao lên bục và "lăn xả" vào người đẹp. Trong phút chốc người đàn ông này đã sờ vòng ba và túm lấy ngực của cô người mẫu.

Sự việc quá bất ngờ, nhanh chóng khiến Ngô Hy Nhi sợ hãi hét lên và bỏ chạy. Nhân viên bảo vệ mau chóng được huy động để trấn áp người đàn ông quá khích. Theo lời kể, người này có thể đang say rượu. Anh ta còn chống cự lại nhân viên bảo vệ và các khán giả một cách kịch liệt.

Đây không phải lần đầu các cô người mẫu, ca sĩ, diễn viên bị quấy rối ngay nơi công cộng. Nhiều người đẹp đã bị sàm sỡ thô bạo tại các bộ phận nhạy cảm trước mặt đông đảo khán giả, người qua đường. Một lý do quan trọng của dẫn đến "tai nạn" đáng buồn này đó là vì trang phục của họ quá khiêu khích.

Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo - 1

Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo - 2

Ngô Hy Nhi với trang phục quá khiêu khích

Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo - 3

Người đàn ông quá khích đã sàm sỡ quấy rối người mẫu

Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo - 4

Chống trả quyết liệt nhân viên an ninh

Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo - 5

Theo nhiều nhân chứng có thể người đàn ông này đang say rượu

Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo - 6

Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo - 7

Ngô Hy Nhi đã phải trả giá vì  bộ váy mát mẻ

Nữ ca sĩ 52 tuổi gợi cảm "quá liều"

Nữ ca sĩ nổi tiếng Diệp Thiên Văn đã có màn trình diễn với tạo hình gợi cảm khó tin tại chương trình âm nhạc tổ chức ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông ngày 13/4. 52 tuổi nhưng cô vẫn khiến từ khán giả cho đến các đồng nghiệp phải "ngả mũ" vì sự gợi cảm và độ tự tin của mình.

Biểu diễn trên sân khấu, Diệp Thiên Văn mặc bộ váy sequin màu ánh bạc lấp lánh. Bộ váy cắt xẻ mạnh bạo và phóng khoáng. Những khoảng hở dầy đặc khiến nữ ca sĩ ngũ tuần phô trọn vòng eo, cặp đùi và phần nhiều bộ ngực. Không chỉ ăn mặc sexy, nữ ca sĩ còn làm "nóng mắt" với màn vũ đạo đầy lửa.

Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo - 8

Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo - 9

Ai có thể tin Diệp Thiên Văn đã 52 tuổi?

Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo - 10

Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo - 11

Cô rất tự tin với hình thể

Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo - 12

Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo - 13

Và vô cùng táo bạo trên sân khấu

Nữ diễn viên váy ngắn hở quần chíp

Nữ diễn viên đại lục Vương Tâm đã khiến khán giả có mặt tại một buổi talkshow khó chịu. Theo nhân chứng có mặt, ai cũng bất ngờ và không hiểu nổi vì sao cô lại chọn trang phục như vậy.

Theo những hình ảnh có được, Vương Tâm mặc bộ đồ màu trắng gồm áo vest trắng và váy ren mỏng ngắn. Khi cô đứng lên, di chuyển để trò chuyện với khán giả, ai cũng dễ dàng nhìn thấy chiếc quần chíp của Vương Tâm. Rất có thể do những cử động khi ngồi trên ghế, lớp vải lót bên trong chiếc váy đã bị co lên rất ngắn dẫn đến hậu quả đáng xấu hổ này.

Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo - 14

Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo - 15

Người mẫu run sợ vì bị quấy rối thô bạo - 16

Hình ảnh phản cảm bị lên án của nữ diễn viên đại lục

Chia sẻ
Ngọc_Trai_Đen
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung