Miranda Kerr bất ngờ bị sa thải?

Một số người đồn đoán, Miranda Kerr không được trọng nữa là bởi vì quá chảnh.

Miranda Kerr bị sa thải? 

Một nguồn tin khó tin đối với những ai đã thần tượng thiên thần nội y danh tiếng người Úc - Miranda Kerr. Siêu mẫu nổi tiếng khắp hành tinh vì vẻ đẹp ngọt ngào. Cô đã không còn là thiên thần của hãng đồ lót danh tiếng nhất toàn cầu - Victoria’s Secret. Hãng nội y này cho biết đã không ký kết hợp đồng với cô nữa.

Xung quanh sự kiện này, rất nhiều tin đồn không hay "đổ ập" lên nàng thiên thần nước Úc. Nhiều nguồn tin cho rằng, VS đã chính thức sa thải cô vì cô quá khó tính. Tờ People cho rằng, Miranda Kerr đã hết thời bởi vẻ đẹp nhạt nhòa, quá quen thuộc. Cũng theo nguồn tin trên, sự xuất hiện của cô đã không còn tăng năng suất bán hàng cho hãng nội y này. Một số người cũng đồn đoán ác ý rằng, thiên thần 29 tuổi không được trọng vọng nữa là bởi vì quá chảnh chọe.

Tuy nhiên, khi được hỏi về sự kiện "động trời" này, giám đốc marketing không phủ nhận việc kết thúc hợp động với Miranda Kerr. Nhưng ông cũng khẳng định sẽ mời cô đến trình diễn tại show thường niên của VS vào tháng 11.2013. Ông cũng không quên ca ngợi: "Miranda Kerr được xem là một trong những người mẫu tuyệt vời nhất trong lịch sử hãng nội y VS của chúng tôi. Cô ấy làm việc rất chuyên nghiệp. Nhưng vì Miranda Kerr quá bận rộn với những hợp đồng quốc tế khác, nên không thể góp mặt trong đội ngũ thiên thần VS các năm sau nữa".

VS đã ký với Miranda Kerr hợp đồng ba năm trị giá 1 triệu USD và trong vòng ba năm đó, Miranda Kerr luôn được vinh dự đeo đôi cánh thiên thần trong các show diễn hàng năm của Victoria’s Secret và là một trong vài gương mặt hàng đầu của hàng đồ lót này.

Miranda Kerr bất ngờ bị sa thải? - 1

Miranda Kerr bất ngờ bị sa thải? - 2 Miranda Kerr bất ngờ bị sa thải? - 3

Miranda Kerr luôn được vinh dự đeo đôi cánh thiên thần trong các show diễn hàng năm của Victoria’s Secret

Kate Upton cặp kè rapper 43 tuổi

Không chỉ Miranda Kerr dính tin đồn động trời, thiên thần 9X nóng bỏng người Mỹ - Kate Upton cũng khiến báo chí xôn xao vì tin đồ cặp kè với rapper 43 tuổi - P Diddy. Dù Kate Upton mới chỉ 20 tuổi. Nếu thực sự phát sinh tình cảm thật, sự chênh lệch khá lớn về tuổi tác giữa 2 người sẽ tiếp tục là một "đề tài nóng" trên mặt báo.

Miranda Kerr bất ngờ bị sa thải? - 4

Miranda Kerr bất ngờ bị sa thải? - 5 Miranda Kerr bất ngờ bị sa thải? - 6

Thiên thần 9X nóng bỏng người Mỹ - Kate Upton cũng khiến báo chí xôn xao vì tin đồ cặp kè với rapper 43 tuổi - P Diddy

Mẫu răng thưa chân trần trên sàn diễn

Nổi tiếng với mái tóc gợn sóng, hàm răng thưa ngộ nghĩnh, đôi môi căng mọng khiêu khích, Georgia còn khiến mọi người cảm phục ở tinh thần làm việc không biết mệt mỏi. Georgia May Jagger được xem là người mẫu "con nhà nòi" với bố là thủ lĩnh nhóm nhạc rock huyền thoại – Rolling Stone, và mẹ là siêu mẫu Jerry Hall. Cô được "cưng chiều" trong giới thời trang vì vẻ đẹp lạ, hàm răng thưa gợi tình. Chính vì thế, cô rất đắt show diễn.

Tại tuần lễ thời trang Sydney vừa qua, chân dài 21 tuổi này gây chú ý với trang phục được thiết kế theo kiểu thổ dân. Trái với hình ảnh các chân dài lênh khênh giày cao gót, cô tự tin sải bước trên sàn catwalk với đôi chân trần trên sàn diễn nham nhở.

Miranda Kerr bất ngờ bị sa thải? - 7 Miranda Kerr bất ngờ bị sa thải? - 8

Miranda Kerr bất ngờ bị sa thải? - 9

Georgia May Jagger sải bước chân trần trên sàn diễn nhám

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung