Louis Vuitton ra mắt thiết kế hoa mỹ của thiên tài quá cố Virgil Abloh

Thứ Sáu, ngày 19/08/2022 08:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Louis Vuitton ra mắt thiết kế độc đáo mới của thiên tài quá cố Virgil Abloh

Từ những chiếc túi đeo chéo bằng da hình con chó đến những chiếc móc khóa lấy cảm hứng từ nhân vật, danh mục phụ kiện của hàng xa xỉ đang ngày càng trở nên trừu tượng nhưng vẫn thú vị. Sản phẩm mới nhất từ ​​Louis Vuitton thúc đẩy xu hướng này về sự mới lạ nâng cao này là bó hoa trong túi.

Louis Vuitton ra mắt thiết kế hoa mỹ của thiên tài quá cố Virgil Abloh - 1

Đặt một vòng quay sang trọng vào những bông hoa bodega địa phương của bạn, tác phẩm của nhà mốt Pháp lần đầu tiên được giới thiệu trong buổi trình diễn thời trang Thu / Đông 2022 của Virgil Abloh. Xuất hiện hai tháng sau khi sự việc này qua đi, bó hoa và chương trình đi kèm đã mang tới một cách tiếp cận thiết kế mở rộng của nhà sáng tạo quá cố. Đóng vai trò là một món đồ sưu tập, tác phẩm độc đáo này bao gồm da nhiều màu và hoa vải với các tông màu như san hô, tím hoàng gia, xanh lam,… với chi tiết chữ lồng đặc trưng của LV.

Louis Vuitton ra mắt thiết kế hoa mỹ của thiên tài quá cố Virgil Abloh - 3

Lấy kiểu dáng của tờ báo được gói lại, những bông hoa hồng nhân tạo, hơi thở của em bé và hoa tulip nằm bên trong một chiếc túi đựng một tay cầm. Sản phẩm được chế tác từ vải in chữ nổi màu nâu cổ điển của Louis Vuitton với dây da và phần cứng màu vàng cổ. Ngoài ra, túi bao gồm một túi có khóa kéo để hỗ trợ mang theo các vật dụng cần thiết hàng ngày.

Louis Vuitton ra mắt thiết kế hoa mỹ của thiên tài quá cố Virgil Abloh - 4

Louis Vuitton ra mắt thiết kế hoa mỹ của thiên tài quá cố Virgil Abloh - 5

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/louis-vuitton-ra-mat-thiet-ke-hoa-my-cua-thien-tai-qua-co-virgil-ablo...

Mặc quần Crochet như thế nào để đầy thu hút?

Trong khi len từ lâu đã gắn liền với các nhà thiết kế thế hệ cũ, thì những người nổi tiếng và siêu mẫu cũng bắt đầu theo đuổi gu thẩm mỹ crochet.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Người đưa tin)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung