Học siêu mẫu huyền thoại Linda Evangelista mặc blazer mini sang chảnh

Thứ Năm, ngày 07/01/2021 15:22 PM (GMT+7)

Linda Evangelista là một trong những huyền thoại làng mẫu thập niên 1990 và một trong những nàng thơ của Gianni Versace. Một trong những kiểu dáng ấn tượng và kinh điển nhất của Evan là trang phục áo blazer mini.

Không chỉ là một trong những siêu mẫu gốc của thập niên 90, Linda Evangelista còn là một trong những gương mặt đại diện cho nhà thiết kế thiên tài Gianni Versace. Nhà thiết kế quá cố đã đi tiên phong trong gu thẩm mỹ cực kỳ quyến rũ và hào nhoáng định nghĩa thời trang những năm 1990, xây dựng một đế chế phong cách không thể tách rời hình ảnh của La Dolce Vita. Mặc dù không ai có thể biết được tác động trong tương lai khi Evangelista bước ra trong một bộ quần áo hiện đại vào năm 1990, nhưng những kiểu dáng hiện tại đã minh họa hoàn hảo cho cơn sốt thời trang những năm 1990 mà chúng ta thấy ngày nay.

Học siêu mẫu huyền thoại Linda Evangelista mặc blazer mini sang chảnh - 1

Khi Evangelista bước ra trong bộ đồ này, cô ấy đã chứng tỏ mình là người tiên phong cho mẫu áo khoác blazer mini đang trở lại. Thanh lịch sang trọng, kiểu dáng được đánh dấu bởi sự hoàn hảo vượt thời gian, linh hoạt như ngày nay cũng như 30 năm trước. Bí quyết để bạn cũng có thể đạt được một hiệu ứng tương tự? Đơn giản chỉ cần kết hợp hàng dệt may chất lượng với đường cắt hoàn hảo.

Lựa chọn chất liệu vải hoàn hảo là chìa khóa để tạo nên một bộ trang phục theo phong cách Evangelista-esque, vì vậy đừng bỏ qua chi tiết quan trọng này. Ngoài ra, việc tái tạo bộ quần áo mang tính biểu tượng của siêu mẫu khá dễ dàng: tìm một chiếc áo blazer cắt xéo vừa đủ tôn da, sau đó kết hợp với quần cạp cao và thắt lưng ngoại cỡ. Bạn cũng có thể chọn các chất liệu đa dạng hơn và các họa tiết nổi bật để có kiểu dáng hiện đại.

Dưới đây, hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu thời trang để giúp bạn đạt được thẩm mỹ thời trang những năm 1990 này.

Học siêu mẫu huyền thoại Linda Evangelista mặc blazer mini sang chảnh - 2Học siêu mẫu huyền thoại Linda Evangelista mặc blazer mini sang chảnh - 3

Học siêu mẫu huyền thoại Linda Evangelista mặc blazer mini sang chảnh - 4

Nguồn: http://danviet.vn/hoc-sieu-mau-huyen-thoai-linda-evangelista-mac-blazer-mini-sang-chanh-50202171...

Tủ đồ thấm đẫm tinh thần Prada của ”nữ vương cờ vua - Queen Gambit”

Bộ phim Gambit của Netflix đã tạo tiếng vang không chỉ trên mặt phim ảnh mà cả thời trang. Các trang phục thập niên 50, 60...

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Câu chuyện thời trang