Hoàng Anh chung tay bảo vệ loài gấu

Thứ Ba, ngày 06/08/2013 09:50 AM (GMT+7)

Sau chuyến đi thăm trung tâm cứu hộ gấu Việt Nam cách đây ít ngày, vừa qua, Á hậu Hoàng Anh có mặt tại Vịnh Hạ Long để cùng các tình nguyện viên tuyên truyền cho người dân và khách du lịch những kiến thức về việc bảo vệ loài Gấu.

Trong buổi lễ xuất quân, Hoàng Anh cùng các tình nguyện viên và cán bô kiểm lâm đã xuống bến tàu du lịch để phát tờ rơi tuyên truyền việc bảo vệ loài gấu và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan tới loài động vật quý hiếm này. Với vai trò là hình ảnh đại diện cho Trung tâm cứu hộ Gấu Việt Nam, Á hậu Hoàng Anh mong muốn sẽ mang tới cho người dân cái nhìn khác về loài gấu để từ đó mọi người nâng cao nhận thức về sự an nguy của loài gấu Việt Nam và sự tàn ác trong việc khai thác mật gấu. Bên cạnh đó, tất cả những hành động như hút mật gấu hay thu mua, sử dụng mật gấu đều là vi phạm pháp luật.

Xuất hiện giản dị với quần jean và áo đồng phục của Trung tâm cứu hộ Gấu Việt Nam, Á hậu đã khiến nhiều khách du lịch trong và ngoài nước bất ngờ. Nhiều du khách đã không bỏ lỡ cơ hội để ghi lại hình ảnh dễ thương, trong sáng của Hoàng Anh.

Á hậu chia sẻ, cô rất vinh dự vì được chọn làm đại diện hình ảnh cho chương trình này và cô hy vọng rằng người dân Việt Nam nói riêng và tất cả mọi ng nói chung sẽ thay đổi nhận thức về loài gấu.

Hình ảnh của Hoàng Anh trong hoạt động ý nghĩa này:

Hoàng Anh chung tay bảo vệ loài gấu - 1

Hoàng Anh chung tay bảo vệ loài gấu - 2

Á hậu Hoàng Anh giản dị với quần jean và áo đồng phục của Trung tâm cứu hộ Gấu Việt Nam

Hoàng Anh chung tay bảo vệ loài gấu - 3

Hoàng Anh chung tay bảo vệ loài gấu - 4

Người đẹp 19 tuổi luôn nở nụ cười rạng rỡ trong suốt thời gian diễn ra hoạt động

Hoàng Anh chung tay bảo vệ loài gấu - 5

Hoàng Anh chung tay bảo vệ loài gấu - 6

Hoàng Anh chung tay bảo vệ loài gấu - 7

Hoàng Anh hiện là hình ảnh đại diện cho hoạt động này

Theo Hương Nguyễn (Khampha.vn)

sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!