Họa tiết mặt người lên cơn sốt

Họa tiết mặt người đang lên cơn sốt thời trang với những điều vô cùng độc đáo.

Có lẽ chẳng có gì là không thể với thời trang. Cũng chẳng biết là các nhà thiết kế không còn mặn nồng với những họa tiết hoa hòe hoa sói, cầu kỳ, tinh tế hay đã đến lúc họ bí ý tưởng mà chúng ta thấy những chiếc quần, chiếc áo in hình mặt người đang nô nức ra đời. Từ trên sàn catwalk đến cuộc sống thường nhật, đâu đâu cũng có thể bắt gặp những chiếc váy, áo in hình mặt người với đủ hình dáng, màu sắc vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Có thể các nhà thiết kế trang điểm cho sản phẩm của mình bằng họa tiết hoạt hình hoặc những hình mặt cô gái với đủ tư thế biểu cảm khác nhau vô cùng độc đáo hơn. Đặc biệt là xu hướng tôn vinh người nổi tiếng trong thời trang cũng lắm chiêu, nhiều lối. Theo thống kê, khuôn mặt của huyền thoại Marilyn Monroe chiếm vị trí quán quân trong số lần xuất hiện trên các sản phẩm thời trang. Người đẹp hiển hiện trên quần, áo, váy, túi xách, mũ và thậm chí là cả đồ lót nữa.

Ngoài ra nữ hoàng nhạc pop Madonna cũng liên tục được nhắc đến trong những thập kỷ 90 và đầu những năm 2000. "Cô gái vật chất" được xếp thứ 2 sau 'bom sex' Marilyn Monroe. Thú vị nhất là gương mặt của người anh hùng Cuba, Che Guevara cũng thường xuyên được thời trang 'tưởng nhớ'. Ông có ở khắp nơi. Từ áo pull, áo khoác, áo sơ mi đến túi xách, mũ, cờ, và đặc biệt là những chiếc huy hiệu vô cùng cá tính và độc đáo.

Tiếp theo, vị tổng thống da màu đầu tiên trong lịch sử Mỹ, Obama cũng rầm rộ "tấn công" thời trang trong thời gian ông ứng cử đến nửa năm đầu nhiệm kỳ tổng thống của mình. Chiếc áo pull in hình vị tổng thống này bán cực chạy, không chỉ những người da màu lùng sục mua mà cả những người da trắng cũng đua nhau chi tiền ra để có thể sở hữu nó. Trong đó còn có một dàn sao nổi tiếng của Hollywood như Justin Timblake, Madonna, Pamela Anderson, hay Jay Z, Miley Cirus...

Màu sắc của dòng thời trang này khá đa dạng, nó hợp cả tone sáng rực rỡ lẫn những gam trầm tối. Nếu như điểm nhấn là hình họa hoạt hình thì thường đó là những chiếc áo màu rực rỡ như xanh, đỏ vàng, cam để đồng điệu hơn. Nếu đó là gương mặt của những ngôi sao hay vĩ nhân, chính khách thì tone chủ đạo thường trầm để làm nổi bật những 'người' nổi tiếng ấy.

Về kiểu dáng thường gặp nhất là những dáng áo dài, rộng. Dài và rộng để gương mặt được hiển hiện trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Nếu như chiếc áo bó sát vào thân thể thì sẽ làm biến dạng, méo mó và xấu xí điều quan trọng nhất của thiết kế.

Sau đây mời bạn cùng ngắm nhìn dòng thời trang đặc biệt và thú vị này ngay trên đường phố:

Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 1

Karl được xem là huyền thoại trên mọi phương diện thời trang

Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 2

Búp bê gheisa của Nhật trên chiếc áo chất cao su độc đáo

Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 3 Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 4

Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 5

Họa tiết phục hưng Ý nổi bật trên đường phố

Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 6

Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 7

Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 8

Những kỹ xảo 3D nổi bật và kỳ thú

Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 9

Cô gái tóc vàng trên chiếc áo khoác jeans đáng yêu

Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 10 Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 11

Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 12

Khoảng khắc tuyệt đẹp trong xế chiều làm các tay săn ảnh đường phố phải đắm say

Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 13

Nữ phù thủy sắc lẹm

Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 14 Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 15

Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 16

Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 17

Họa tiết mặt người lên cơn sốt - 18


  Họa tiết mặt người đang lên cơn sốt thời trang với những điều vô cùng độc đáo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc_Trai_Đen ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang đường phố Xem thêm
Báo lỗi nội dung