Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn

Sọc kẻ, kẻ ca rô luôn được ưa chuộng trong mọi thời điểm, mùa hè năm nay, họa tiết kẻ trở lại trên những chiếc áo sơ mi nam giới với nhiều mẫu và kiểu dáng mới lạ trẻ trung...

Mặc áo sơ mi kẻ rất dễ để các chàng trai kết hợp với quần và phụ kiện khác. Đặc biệt kẻ ca-rô đem đến sự khỏe khoắn, trẻ trung và rất nam tính. Màu sắc của áo kẻ năm nay cũng đa dạng, từ màu đen, trắng cho đến xanh, hồng, tím, vàng... luôn trở thành tâm điểm giúp các chàng trai nổi bật hơn trong nắng hè.

Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 1
Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 2
Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 3

Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 4

Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 5

Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 6
Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 7

Áo kẻ ca-rô thường được các chàng trai phối hợp với quần jeans, quần shorts, quần âu... và với giầy thể thao, giầy đen, sandal hoặt dép xỏ ngón và những phụ kiện như kính, đồng hồ, túi xách... Với trang phục kẻ, các chàng cũng có thể mặc khi đến công sở, khi đi chơi và mỗi hoàn cảnh đều cho những phong cách khác biệt. Bạn cũng có thể mặc áo phông lót trong và khoác áo kẻ bên ngoài để tạo chất nam tính bụi bặm hơn cho trang phục đường phố của mình. Hoặc chỉ đơn giản với áo kẻ sơ vin quần tây vừa lịch lãm lại trẻ trung năng động khi đến công sở.

Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 8
Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 9 Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 10
Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 11
Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 12
Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 13
Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 14

Để chọn chiếc áo kẻ cho mùa hè bạn cũng đừng bỏ qua việc lựa chọn chất vải. Thông thường, hãy chọn chất cotton có độ mềm, nhẹ và ưu điểm thấm mồ hôi nhanh, thoát mát. Kiểu cách chiếc áo sơ mi kẻ không nhiều xong thường tập trung vào các dáng chính như: sơ mi body, đây là kiểu áo hơi bó sát vào người giúp chàng trai khoe thể hình đẹp; kiểu sơ mi suông, vừa dễ để cánh mày râu sơ vin hoặc để buông thõng tùy theo cách phối hợp với quần gì.

Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 15
Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 16 Giúp chàng mặc áo kẻ sành điệu hơn - 17

Với các chàng trai mảnh khảnh thì áo kẻ ca-rô sẽ giúp bạn có vóc dáng đậm đà và khỏe mạnh hơn, chính vì vậy, hãy tận dụng ưu điểm này để thêm vào tủ quần áo mùa hè của bạn những dòng kẻ sắc màu năng động và trẻ trung nhé!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Lan ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN