Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York

Thứ Tư, ngày 05/08/2020 13:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bây giờ chúng ta đã vượt qua giữa mùa hè, theo thông lệ, các biên tập viên và những người có ảnh hưởng cũng sẽ bắt đầu nghĩ về xu hướng mùa thu, nhưng chúng ta sẽ điên rồ khi nghĩ rằng mùa này sẽ giống như năm ngoái.

Bây giờ chúng ta đã vượt qua giữa mùa hè, theo thông lệ, các biên tập viên và những người có ảnh hưởng cũng sẽ bắt đầu nghĩ về xu hướng mùa thu, nhưng chúng ta sẽ điên rồ khi nghĩ rằng mùa  này sẽ giống như năm ngoái. 

Khi chúng ta tiếp tục vật lộn với đại dịch hiện tại, cũng phải thừa nhận và chấp nhận rằng các xu hướng sẽ không còn giống như trước đây, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không được phép nói về chúng. 

Nếu có bất cứ ai mà tôi tin tưởng để biến một tình huống tồi tệ thành một tình huống đầy hy vọng, thì đó là các cô gái New York sành điệu của tôi. Tôi đã tìm đến các biên tập viên và người có ảnh hưởng tại New York, để khai thác một chút trí tuệ của họ về xu hướng mùa thu năm 2020 mà họ dự đoán sẽ rất lớn, ngay cả khi tình trạng hiện tại của thế giới.

Từ một cách tiếp cận mới mẻ cho việc may đo cho đến những trang sức rẻ tiền đáng chú ý, những người phụ nữ phía trước có rất nhiều điều để nói và thông thường, khi họ nói, tôi lắng nghe, và bạn cũng vậy. 

1. Màu nâu Sô-cô-la

"Xu hướng thời trang mùa thu mà tôi nghĩ sẽ bùng nổ là màu nâu sô cô la! Tôi đã nhìn thấy nó trên rất nhiều đường băng nhưng cuối cùng đã bị thuyết phục trong buổi trình diễn của Mitchal Gurung, nơi họ đã khéo léo tạo ra trang phục dạ hội tuyệt đẹp với màu này và nó trông rất xa xỉ. Tôi thích động não tất cả các cách mà màu nâu đậm này có thể được kết hợp với các màu khác và trông nó phong phú như thế nào. Tôi sẽ thử nó ở dạng quần và áo len chunky vào mùa thu này! " -  Michelle Li, biên tập viên thị trường thời trang và làm đẹp, Teen Vogue.

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 1

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 2

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 3

2. Găng tay

"Găng tay trên đường băng tại Saint Laurent, Ulla Johnson, Miu Miu, Gucci, và nhiều thứ khác trong da thuộc, họa tiết, và màu sắc tuyên bố và kết hợp với tất cả mọi thứ, từ trang phục, đến vớ, đến áo cộc tay. Đó là phụ kiện mùa thu hoàn hảo cho cả phong cách và cơ bản. " - Janelle Lloyd , người có tầm ảnh hưởng.

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 4

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 5

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 6

3. Trang sức đính trên quần áo, phụ kiện

"Trang sức được đính trên quần áo, phụ kiện như là biểu tượng của mùa thu năm 2020. Chúng tôi thấy những sợi dây chuyền trên đường viền cổ áo và cổ tay áo trong bộ sưu tập của Bottega Veneta, và cả Proenza Schouler F/W 20 cùng với nhiều nhà thiết kế khác. " - Anaa Saber, người gây ảnh hưởng.

"Tôi đang mong chờ sự xuất hiện phổ biến của những trang sức kim loại nặng cho mùa thu. Đã dành vài tháng qua trong trang phục co giãn và mềm mại, tôi khao khát một chút góc cạnh và cấu trúc. Các chi tiết chuỗi tại các nhãn hiệu như Rokh và Bottega Veneta đã thực sự là một phần của quần áo thay vì chỉ là đồ trang sức xếp chồng lên nhau." - Aemilia Madden, biên tập viên thời trang cao cấp, The Zoe Report. 

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 7

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 8

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 9

4. Big Blazer

"Tôi rất phấn khích khi mùa thu đến để có thể tặng một số áo blazer oversize. Mặc dù nắng nóng mùa hè, tôi vẫn mặc những chiếc áo blazer oversize nhẹ và thoáng hơn, song những chiếc blazer Jacquemus dài sẽ rất hoàn hảo cho mùa thu và tôi mong đợi để thấy chúng ở khắp mọi nơi! " -  Amy Julliette Lefévre, người mẫu và người có ảnh hưởng. 

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 10

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 11

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 12

5. Skirt Suits

"Trở lại vào đầu tháng 3, sau khi nhìn thấy sự lặp lại của bộ váy lấy cảm hứng từ tư sản trong suốt bộ sưu tập mùa thu năm 2020, tôi tình cờ gặp một phiên bản cổ điển “ngon lành” từ Gucci cho chính mình, chỉ vài ngày trước khi đại dịch thực sự xảy ra ở New York. Tôi tưởng tượng mình đi đến văn phòng Vogue vào mùa thu, với một đôi boot đến đầu gối bằng da bò màu đỏ tía." - Madeline Fass , biên tập viên thị trường thời trang, Vogue.com. 

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 13

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 14

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 15

6. Áo quây

"Tôi không thể không cảm thấy ngây ngất vì những chiếc áo quây đang trở thành một món đồ thời trang một lần nữa. Hãy nhớ rằng những chiếc áo ống dài được cắt đủ cao để khoe lỗ rốn của bạn? Bây giờ chúng ta có các lựa chọn sang trọng hơn một chút từ các thương hiệu như Khaite, Cushnie và Saint Laurent. Trong khi đó tôi đã mặc những kiểu yêu thích của mình với quần short cạp cao và dép bố vào mùa hè này, mùa thu tới tôi sẽ chuyển sang ghép đôi chúng với một chiếc áo cộc tay và quần ống loe. Có một sự thanh lịch nhất định đi kèm với xương đòn trần trụi và có thể cơ hội gợi cảm trong một đại dịch là rất thấp, tôi sẽ vui vẻ chờ đợi phong cách này cho đến mùa đông. " - Hannah Baxter , biên tập viên sắc đẹp cao cấp, Coveteur. 

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 16

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 17

Dự đoán xu hướng lớn nhất mùa thu 2020 của các cô gái New York - 18

Nguồn: http://danviet.vn/du-doan-xu-huong-lon-nhat-mua-thu-2020-cua-cac-co-gai-new-york-502020581331189...

Bộ đồ tắm được nhiều minh tinh ưa chuộng nhất trong thế kỷ qua

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ đồ bới được nhiều ngôi sao ưa chuộng nhất trong thế kỷ qua.

Chia sẻ
Theo Khánh Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung