Dù bạn có yêu hay ghét thì quần cargo đã quay trở lại

Thứ Tư, ngày 17/08/2022 20:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Những quan điểm liên quan đến với quần cargo thường không phải là một điều tích cực, nhưng sự quan tâm của năm 2021 đối với thời đại Y2K chắc chắn đã mang lại cho chiếc quần chức năng một cuộc sống mới.

Quần Cargo lần đầu tiên được mặc bởi các quân nhân Anh vào đầu những năm 90, và kể từ đó chúng đã trở nên gắn bó chặt chẽ với quân nhân mà không quan tâm đến những bộ đồng phục cực kỳ phong cách. Chiếc quần mang đến sự tiện ích và tiện dụng với thiết kế không cạp trễ, gồm hai túi lớn ở hai bên đùi. Tuy nhiên, thế giới thời trang không bao giờ lùi bước trước thử thách, và trong những năm gần đây, những sáng tạo lại đồ cổ điển đã được đưa vào nhiều khoảnh khắc phong cách đường phố nổi tiếng.

Các nhà thiết kế lớn như Isabel Marant và Givenchy đã hoàn thiện những chiếc quần cargo đặc trưng của riêng họ và phong cách cạp trễ được ghi nhận vào đầu những năm 2000 đã được hồi sinh một cách háo hức. Ngày nay, quần cargo vintage là mặt hàng được tìm kiếm phổ biến trên các trang web mua sắm. Mọi người đều đang chết mê chết mệt để sở hữu một chiếc quần không hào nhoáng nhưng sành điệu này, và chúng ta có có lẽ phải đổ lỗi cho những người bán hàng vintage trẻ tuổi. Cả một  xu hướng thẩm mỹ mới đã được sinh ra từ xu hướng quần cargo này, bao gồm áo tee baby, giày làm ấm chân và tất nhiên là quần cargo.

Phải nói rằng đã đến lúc phải lôi những chiếc quần cargo cũ của bạn ra và mặc chúng với giày cao gót, hoặc học tập Bella Hadid để tạo kiểu cho chúng với đôi giày thể thao yêu thích của bạn. Từ đồng phục quân sự cho đến những món đồ sang trọng theo phong cách gorpcore, sự phát triển của quần cargo cho thấy những món đồ chức năng đã được lĩnh vực thời trang đón nhận như thế nào. Ở đây, chúng ta hãy xem quần cargo đang được tạo kiểu như thế nào vào năm 2021.

Dù bạn có yêu hay ghét thì quần cargo đã quay trở lại - 1

Dù bạn có yêu hay ghét thì quần cargo đã quay trở lại - 3

Dù bạn có yêu hay ghét thì quần cargo đã quay trở lại - 4

Dù bạn có yêu hay ghét thì quần cargo đã quay trở lại - 5

Dù bạn có yêu hay ghét thì quần cargo đã quay trở lại - 6

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/du-ban-co-yeu-hay-ghet-thi-quan-cargo-a-quay-tro-lai-a565192.html

2 tiếp viên Việt của hãng hàng không đắt giá nhất hành tinh gây mê bởi gu mặc quyến rũ

Hai tiếp viên hàng không người Việt xinh đẹp này nổi bật với phong cách thời trang ấn tượng.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Người đưa tin)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung