Đình Tú bất ngờ hôn Huyền Lizzie trong show diễn áo dài

Đảm đương vai trò first face trong show diễn thời trang với áo dài cưới, Đình Tú còn hôn lên trán Huyền Lizzie.

Đình Tú bất ngờ hôn Huyền Lizzie trong show diễn áo dài - 1

Trên sàn diễn thời trang, cặp đôi Đình Tú - Minh Huyền bất ngờ có màn diễn cực tình tứ khiến fan thích thú. Màn diễn thuộc khuôn khổ Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội 2022 tại phố đi bộ Hồ Gươm. Tại đây nhà thiết kế Dũng Nguyễn đã giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên “Em về tinh khôi” với 17 thiết kế màu trắng chủ đạo lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tinh khôi của cô gái 17 xuân thì. 

Đình Tú bất ngờ hôn Huyền Lizzie trong show diễn áo dài - 2

 Diện trang phục áo dài cưới, cặp đôi dành cho nhau cái nhìn trìu mến. Khả năng diễn xuất tái hiện hình ảnh “cậu - mợ” trong Thương ngày nắng về cùng cái hôn bất ngờ lên trán của Đình Tú dành cho Phan Minh Huyền chiếm trọn tình cảm của khán giả. 

Đình Tú bất ngờ hôn Huyền Lizzie trong show diễn áo dài - 3

Nhiều người còn hô lên “đẹp đôi quá” khi chứng kiến màn diễn. Có vẻ, khán giả vẫn chưa quên mong muốn đẩy thuyền cho cặp đôi với nghi án từ bộ phim truyền hình ăn khách mà họ tham gia.

Đình Tú bất ngờ hôn Huyền Lizzie trong show diễn áo dài - 4

Trên thực tế, ngoài cuộc sống, Phan Minh Huyền và Đình Tú chỉ có mối thân tình như hai chị em.

Đình Tú bất ngờ hôn Huyền Lizzie trong show diễn áo dài - 5

MC Mai Ngọc đảm nhiệm vị trí vedette cho show diễn. Cô được giao mặc bộ áo dài cách điệu với phần vai trần và những hạt ngọc trai đính kết tinh tế. Đình Tú bất ngờ hôn Huyền Lizzie trong show diễn áo dài - 6

Ngoài ra, thiết kế còn có thêm áo choàng và chiếc trâm cài tóc tạo nên một hình ảnh Mai Ngọc lộng lẫy và đài cát khác hẳn vẻ thường thấy. Cô nhận được nhiều tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả trong lần đầu tiên phá lệ trình diễn thời trang khi tự tin sải bước trên đường run way với phong cách diễn cuốn hút.

Đình Tú bất ngờ hôn Huyền Lizzie trong show diễn áo dài - 7

Táo bạo trong sử dụng chất liệu và phá cách kiểu dáng, nhà thiết kế Dũng Nguyễn mong muốn tạo ra một cuộc giao thoa giữa yếu tố truyền thống và đương đại.

Đình Tú bất ngờ hôn Huyền Lizzie trong show diễn áo dài - 8

Trong đó, có thể kể đến một số chất liệu mới như tafta Pháp bên cạnh lụa truyền thống. Ngoài ra, ở những thiết kế này, anh cũng đặc biệt chú trọng đến phụ liệu đính kết tinh tế và các phụ kiện như trâm cài tóc, bờm thay vì chỉ có mấn đội đầu như trong truyền thống.

Đình Tú bất ngờ hôn Huyền Lizzie trong show diễn áo dài - 9

Được biết, Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội 2022 là lần đầu tiên NTK trình diễn trước công chúng một bộ sưu tập dù anh đã bước đến ngành này nhiều năm và có nhận được nhiều sự ủng hộ của nghệ sỹ và công chúng.

Đình Tú bất ngờ hôn Huyền Lizzie trong show diễn áo dài - 10

NTK chọn áo dài để dấn thân sau khi trở thành một chuyên gia trang điểm có tiếng là vì tình yêu sâu đậm với trang phục mang vóc dáng quê hương này. 

Đình Tú bất ngờ hôn Huyền Lizzie trong show diễn áo dài - 11

Thử thách bản thân và góp phần lan toả tình yêu với áo dài là mong muốn lớn nhất của anh hiện tại.

Nguồn: [Link nguồn]

Lê Âu Ngân Anh xách túi Hermes Birkin 1,6 tỷ đồng dự show thời trang

Trong show diễn thời trang của bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc&Son, Lê Âu Ngân Anh gây chú ý với chiếc túi hiệu đắt đỏ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang Việt HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN