Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn"

Thứ Tư, ngày 08/01/2014 19:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Từ bỏ mái tóc dài hiền dịu, phong cách ăn mặc theo đó cũng nóng bỏng và thoáng đãng hơn, 4 mỹ nhân Việt dưới đây đang ngày lột xác nổi loạn.

Hoàng My, Tóc Tiên, Phương Mai và Phương Linh là những cái tên gây ra nhiều bất ngờ về ngoại hình với công chúng Việt. Mỗi người một cá tính, nhưng trước kia cả 4 nhan sắc này đều trung thành với một phong cách nữ tính và ngoan hiền cùng mái tóc dài thướt tha.

Tuy nhiên, không hiểu vì nguyên do gì mà cả 4 mỹ nhân trên đều đồng loạt để tóc tém nghịch ngợm và cá tính. Song, sự thay đổi không chỉ thể hiện ở mái tóc. Ngay cả phong cách ăn mặc của những người đẹp cũng có nhiều khác biệt.

Nếu trước kia, Hoàng My, Tóc Tiên, Phương Mai và Phương Linh tỏ ra khá rụt rè trong việc phô trương cơ thể. Thời điểm đó, phải tìm mỏi mắt may ra mới thấy những trang phục với khoảng hở "chết người" trong tủ đồ của 4 người đẹp. Nhưng bây giờ thì sao? Giới mộ điệu sẽ cảm nhận được "gió đã đổi chiều" trong cách ăn mặc từ họ.

Nhiều ý kiến cho rằng, phải chăng trong con người Hoàng My, Tóc Tiên, Phương Mai và Phương Linh vẫn luôn ẩn chứa sự "nổi loạn", nhưng đến tận bây giờ mới được bộc lộ ra ngoài.

Cùng gặp gỡ 4 nhân tố nổi loạn của showbiz Việt:

1. Á hậu Hoàng My

Có lẽ Hoàng My chính là trường hợp thay đổi khiến nhiều người bất ngờ nhất. Trước kia, cô dường như luôn "đóng khung" với hình ảnh một nàng Á hậu ngoan hiền, ăn mặc kín đáo và có học thức.

Tuy nhiên, kể từ sau khi du học ở trời Tây, Hoàng My dường như đã ngỡ ra những điều mà bản thân tìm kiếm bấy lấu nay và bắt đầu thay đổi. Ban đầu là mái tóc xoăn dài bồng bềnh được thay bằng tóc tém cá tính, ngay cả phong cách ăn mặc của người đẹp cũng thay đổi.

Sự thay đổi này từ Hoàng My có người thích, kẻ lại không ưa. Tuy nhiên, công bằng mà xét, gu thẩm mỹ của Hoàng My vẫn chưa thực sự thuyết phục. Cách phối đồ của nàng Á hậu vẫn chưa thực sự toát ra cá tính mạnh mẽ ẩn trong con người cô.

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 1

Hoàng My táo bạo hơn xưa và đồng ý chụp ảnh bán nude

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 2 Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 3

Sự thay đổi hình ảnh của Hoàng My nhận được nhiều ý kiến trái chiều

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 4

Hoàng My có gu ăn mặc chưa thực sự thuyết phục

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 5

Người đẹp đang dàn rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền xưa

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 6

2. Nữ ca sĩ Phương Linh

Nhắc đến Phương Linh, hẳn ai cũng nhớ đến hình ảnh một nữ ca sĩ với mái tóc dài nữ tính cùng phong cách quyến rũ. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, Phương Linh quyết định thay đổi phong cách mà bản thân đã "đóng đinh" kể từ ngày bước chân vào showbiz.

Sau khi "xuống tóc", nữ ca sĩ sinh năm 1984 cũng lựa chọn những thiết kế có khoảng hở "đốt mắt". Thậm chí, người đẹp Thanh Hóa cũng chẳng ngại mang một chiếc váy xuyên thấu trình diễn trên sân khấu ca nhạc.

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 7

Phương Linh với chiếc váy xuyên thấu đốt mắt

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 8

Sau khi để tóc tém, phong cách của người đẹp cùng gợi cảm và mạnh bạo hơn

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 9

3. Tóc Tiên 

Tóc Tiên chính là một nhân tố nữa gây bất ngờ với công chúng vì sự "nổi loạn" và gợi cảm. Bước vào showbiz khi còn nhỏ, lúc đó, nữ ca sĩ sinh năm 1989 còn chịu sự quản lý nghiêm khắc của mẹ nên hình ảnh không có nhiều điểm nhấn. Thường xuất hiện với mái tóc dài bông xù, phong cách ăn mặc kín đáo.

Tuy nhiên, mọi sự trở nên đổi khác khi cô sang nước ngoài du học. Và cũng từ đây, người hâm mộ mới phát hiện ra vóc dáng tuyệt đẹp của Tóc Tiên. Hiện đại, sexy và nóng bỏng chính là những điều dễ dàng cảm nhận từ Tóc Tiên. Bản thân nữ ca sĩ cũng ý thức được ưu điểm của bản thân và thường xuyên lựa chọn trang phục thật ngắn, bó sát, khoét sâu hay xẻ đùi gợi cảm.

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 10

Tóc Tiên ngày càng nóng bỏng

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 11 Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 12

Phong cách thời trang của người đẹp ngày càng sexy và thoáng đãng

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 13

Tự tin khoe ảnh bikini trên trang mạng xã hội

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 14

4. Phương Mai

Không phải là gương mặt mới của showbiz Việt, song tên tuổi Phương Mai vẫn chưa thực sự có nhiều dấu ấn với công chúng. Sau đó, cô đăng ký chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2012 và đạt giải vàng.

Tuy nhiên, danh hiệu này vẫn chưa giúp người đẹp bước lên đỉnh cao mới. Và dường như Phương Mai quyết định cắt tóc ngắn để đổi vận, đồng thời thay đổi cả phong cách ăn mặc của mình. Cũng kể từ đây, Phương Mai bắt đầu được để ý hơn. Mọi chuyện có lẽ cũng bắt đầu từ sự cố lộ ngực trên hàng ghế Vip trong một sự kiện thời trang, cái tên Phương Mai "phủ" khắp các trang báo. 

Tiếp đó, Phương Mai thường xuyên xuất hiện với những trang phục cực kỳ thoáng đãng và có giá trị không hề nhỏ. "Phương Mai xuất hiện với cây hàng hiệu" hay "Phương Mai nghiện khoe ngực" chỉ là 2 trong rất nhiều tiêu đề tiêu biểu của các bài báo khi viết về Siêu mẫu 2012.

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 15

Phương Mai gặp sự cố khi "thả rông" ngực với áo vest

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 16

Sau sự cố lộ ngực, bức ảnh bán nude rò rỉ càng khiến tên tuổi của Phương Mai được chú ý

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 17 Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 18

Phong cách thời trang của người đẹp ngày càng mạnh bạo

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 19

Điểm mặt nhan sắc Việt đang âm mưu "nổi loạn" - 20

Chia sẻ
Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Top sự kiện thời trang đáng nhớ năm 2013
Báo lỗi nội dung