"Đàn em" hoa hậu Hoàn vũ 2015 bị loại vì lộ ảnh sexy

Thứ Sáu, ngày 11/03/2016 08:04 AM (GMT+7)

Kim Ross, thí sinh sáng giá cho vương miện Hoa hậu Philippines bị loại khỏi cuộc thi vì ảnh cũ gợi cảm.

"Đàn em" hoa hậu Hoàn vũ 2015 bị loại vì lộ ảnh sexy - 1

Kim Ross - ứng viên sáng giá của vương miện Hoa hậu Philippines 2016

Mới đây, giới truyền thông Philippines xôn xao khi Kim Ross, ứng cử viên sáng giá nhất cho vương miện Hoa hậu Philippines (Bilibining Pilipinas 2016) bị loại khỏi cuộc thi. Đây là đấu trường nhan sắc chọn ra gương mặt dự thi Hoa hậu Hoàn vũ và đang bước vào những phần thi nước rút. 

Kim Ross Delos Santos sinh năm 1990 và bắt đầu làm mẫu từ năm 15 tuổi. Cũng giống như đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach, Kim là chủ lực kiếm tiền của gia đình, vì vậy, cô được nhiều người khuyên nên đi thi để đổi đời. Năm 2005, người đẹp này từng giành giải Elite Model Look Philippines.

Cô cũng giành nhiều giải thưởng hoa khôi, á khôi trong nước và được đánh giá cao với thân hình gợi cảm và gương mặt cuốn hút. Được đào tạo bởi trung tâm Aces and Queen and Mercator Model Management, Kim được kỳ vọng là người giành vương miện, tiếp tục mang vinh quang về cho Philippines như Pia Wurtzbach.

"Đàn em" hoa hậu Hoàn vũ 2015 bị loại vì lộ ảnh sexy - 2

"Đàn em" hoa hậu Hoàn vũ 2015 bị loại vì lộ ảnh sexy - 3

Kim Ross từng giành nhiều giải thưởng hoa hậu, người mẫu trong nước

Tuy nhiên, mới đây, Jonas Antonio Gaffud, huấn luyện viên của hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach đã tỏ ra rất phẫn nộ khi công bố việc Kim bị loại vì lộ một bức ảnh bán nude trong quá khứ. Người thay thế cô trên đường đua là thí sinh Geisha Naganuma.

Theo Gaffud cũng như khá nhiều fan của Kim, bức ảnh bán nude bị rò rỉ hoàn toàn mang tính nghệ thuật chứ không phản cảm. Bản thân cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cũng không hề cấm ảnh nude thời trang, nghệ thuật tương tự.

"Đàn em" hoa hậu Hoàn vũ 2015 bị loại vì lộ ảnh sexy - 4

"Đàn em" hoa hậu Hoàn vũ 2015 bị loại vì lộ ảnh sexy - 5

Người đẹp vừa bị loại vì lộ ảnh sexy thời chưa nổi tiếng

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)

sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!