Nam MC xin lỗi sau lời 'tố' sàm sỡ top 5 Hoa hậu Hoàn vũ

Thứ Hai, ngày 11/01/2016 15:43 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hành động của MC McLachlan bị đánh giá là thiếu tôn trọng, thậm chí quấy rối hoa hậu Australia.

Sau khi giành vương miện hoa hậu Australia (Úc) và lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2015), người đẹp gốc Bosnia Monika Radulovic về nước và nhận cơ hội công việc đầu tiên của mình: trở thành MC thời tiết trên kênh Gold Coast. Tuy nhiên, trong buổi lên hình cuối tuần vừa qua, việc cô bị bạn dẫn chương trình - cũng là phóng viên thể thao - Hamish McLachlan ôm đã trở thành đề tài tranh cãi nảy lửa của dư luận.

Nam MC xin lỗi sau lời 'tố' sàm sỡ top 5 Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Hoa hậu Australia Monika Radulovic bị nam MC ôm trên sóng truyền hình

Trước đó, khi đang ghi hình, nam MC 40 tuổi này bất ngờ vòng tay ôm chặt lấy hoa hậu và kéo về phía mình. Trước tình thế cấp bách, người đẹp 25 tuổi chỉ biết thốt lên: “Xin hãy chuyên nghiệp một chút” dù miệng vẫn cười.

Cảnh tượng xảy ra trên sóng truyền hình đã làm nổ ra một cuộc tranh cãi khắp các diễn đàn ở Australia. Nhiều người cảm thấy phẫn nộ và cho rằng, nam MC đang xâm phạm không gian riêng tư của hoa hậu. Nặng nề hơn, một số người kết luận đây là hành động quấy rối đáng lên án của MC.

Ngay sau sự cố, phóng viên McLachlan và hoa hậu Monika Radulovic đã lập tức lên sóng để giải thích. Nam MC tỏ ra hối lỗi: “Nếu tôi xúc phạm ai đó ngồi trước màn ảnh nhỏ, tôi thực sự xin lỗi. Quan trọng hơn cả. Tôi xin lỗi cô (hoa hậu Monika – PV). Tôi chỉ cố gắng vui đùa một chút. Tôi có xúc phạm cô không?”.

Nam MC xin lỗi sau lời 'tố' sàm sỡ top 5 Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Monika Radulovic khẳng định cô không bị xúc phạm vì hành động này

Trả lời câu hỏi của McLachlan, Monika Radulovic cho hay: “Không một chút nào. Tôi thậm chí còn không nghĩ gì cả.” Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ cũng khẳng định, cô và nam MC McLachlan là đồng nghiệp, bạn bè và hành động vừa qua cũng chỉ là một cách họ tán gẫu trên truyền hình, giống như cách họ vẫn ứng xử với nhau thường ngày.

Bất chấp việc cả hai đã giải thích, không ít khán giả Australia vẫn tỏ ra không hài lòng. Đa số người xem cho rằng, cách ứng xử của nam MC cho thấy thái độ rõ ràng của anh ta, rằng trong mắt anh, phụ nữ là người sinh ra để làm trò đùa, chỉ trích hay bình phẩm của đàn ông mà thôi. 

Nam MC xin lỗi sau lời 'tố' sàm sỡ top 5 Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Trong đoạn clip, Monika Radulovic gạt nam MC ra và nói: "Xin hãy chuyên nghiệp một chút!".

Chia sẻ
Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung