Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan

Thứ Hai, ngày 26/09/2022 09:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhà mốt cùng tên của Jonathan Anderson, JW Anderson, đã có một sự trở lại đáng nhớ cho mùa Xuân / Hè 2023 tại Milan.

Bộ sưu tập quần áo nam của anh ấy yêu cầu bạn phải nhìn sâu hơn, không chỉ coi quần áo là những đồ vật khó hiểu mà còn là những thứ có thể gây tò mò, khơi dậy và mổ xẻ những gì đủ tiêu chuẩn là thời trang. Vào thời điểm của chương trình, Anderson đã nói, "Dù nó là thật, vì vậy khách quan, tất cả đều rất chủ quan, và khá khó hiểu, hoặc thách thức, hoặc xấc xược vì điều đó". Anh ấy kết luận rằng chỉ người mặc mới có thể biết được, và tất cả điều này bắt nguồn - theo như đám đông thời trang có liên quan - từ khả năng sáng tạo rộng lớn của anh ấy với tư cách là nhà thiết kế của LOEWE, một thương hiệu đã cho phép anh ấy lần lượt mở rộng ranh giới truyền cảm hứng cho thương hiệu cùng tên của mình và đưa nó trở lại ánh hào quang trước đây.

Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan - 1

Trái ngược hoàn toàn với buổi giới thiệu quần áo nam mùa trước tại một khu nhà kho ở Milanese, Anderson đã đến ánh đèn disco ở London Soho để giới thiệu dòng sản phẩm quần áo nữ Xuân / Hè 2023 của mình. Lấy bối cảnh bên trong Las Vegas Arcade - một địa điểm ở Soho để giải trí vào ban đêm - ánh sáng của các máy đánh bạc và trò chơi arcade đã chiếu sáng các giải thưởng tiền lớn.

Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan - 2

Những âm thanh đại dương phân tán trong đám đông giờ đây đã bão hòa trong sự pha trộn của ánh đèn sân khấu và màu neon, trong khi các người mẫu - bao gồm Emily Ratajkowski - diễu hành xung quanh với chiến thắng của họ, đó là sự hiểu biết sắc thái của JW Anderson về thời trang cao cấp kết hợp với khiếu hài hước và một phẩm chất táo bạo khiến chúng ta phải đặt câu hỏi về thời trang là gì.

Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan - 3

Nhưng tất cả không chỉ là hài kịch, như áo thun cổ phễu màu cam sáng (mặc dù treo ngược trên móc treo bằng crôm), quần đùi da màu đỏ phồng và áo ba lỗ màu trắng bổ sung, váy áo phông gấp nếp in hình Trái đất, áo khoác kiến ​​trúc trong bộ quần áo sequin màu trắng nổi bật gấp đôi như quả bóng disco, áo trang trí mỏ neo đặc trưng, ​​và tất nhiên, một loạt túi Bumper mới táo bạo và giày dép thông minh đều dẫn đến lối đi hẹp giữa các cỗ máy.

Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan - 4

Giày cao gót, bóng loáng với các bản in nhiệt đới giống như tờ rơi quảng cáo về kỳ nghỉ mô tả những nơi nghỉ ngơi trên bãi biển, mở ra những lời dạy của Anderson tại LOEWE, trong khi dép Bumper có kiểu trang điểm đấu sĩ nhờ thêm dây da kéo dài chân. Tính thẩm mỹ của Bumper lại xuất hiện như một đôi dép đi trong nhà, và cuối cùng, khi những đôi bốt có phần sau được hoán đổi thành vải có thương hiệu.

Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan - 5

Nhìn chung, bộ sưu tập quần áo nữ SS23 của JW Anderson tiếp tục nỗ lực của Anderso tại Milan với trang phục nam giới của mình. Có những điều quen thuộc - móc treo thay vì tay cầm xe đạp, quần áo xếp thành từng tầng trên cơ thể một cách lộn xộn, và tất cả đều có nụ cười quyến rũ - nhưng cuối cùng, nó chứng minh rằng nhà thiết kế người Anh đang quay trở lại để đưa sự sáng tạo thiên tài của mình vào thương hiệu của riêng mình một lần nữa. Tất cả những điều này, và đó là sinh nhật của anh ấy.

Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan - 6

Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan - 7

Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan - 8

Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan - 9

Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan - 10

Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan - 11

Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan - 12

Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan - 13

Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan - 14

Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan - 15

Đại dương vỗ về giấc mơ mùa hè đẹp tuyệt đối tại tuần thời trang Milan - 16

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ai-duong-vo-ve-giac-mo-mua-he-ep-tuyet-oi-tai-tuan-thoi-trang-milan-a...

Phụ huynh mặc gợi cảm đi đón con bị chê phản cảm, suồng sã

Trang phục của các phụ huynh khi đón con kéo theo không ít ý kiến trái chiều từ người xung quanh.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Người đưa tin)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung