Chung Thục Quyên bác tin đồn giới tính bạn trai

Chung Thục Quyên tỏ ra khá đa năng khi vừa diễn catwalk, vừa ca hát, đóng phim và mới đây còn làm stylist. Cô luôn xuất hiện tiệc tùng cùng với Philip – anh người yêu Việt kiều có quốc tịch Thụy Sĩ. Nhưng, đang rộ lên lời đồn anh chàng này không rõ ràng về giới tính, thậm chí anh còn có mối quan hệ mật thiết với một doanh nhân.

Dư luận còn đầy câu chuyện xa hơn: Mối quan hệ giữa hai người đàn ông này luôn khiến Quyên phát sốt, cô thường xuyên phải đi theo người yêu tới phòng tập gym, quán cà phê hay bất cứ nơi nào Philip đặt chân tới.

- Gần đây công việc của chị thế nào?

Tôi khá bận rộn khi vừa làm mẫu, ca hát và một năm trở lại đây tôi còn làm stylist cho một tạp chí. Có thể nói công việc cũng khiến mình vận động như con thoi vậy (cười).

- Công việc nhiều thì tình yêu giảm. Chị không sợ mất anh Việt kiều sao?

Anh ấy đâu phải trẻ con mà cần chăm sóc, tuy bận rộn nhưng tôi luôn sắp xếp thời gian cho bản thân, gia đình và người yêu.

- Bạn trai có thông cảm với công việc của chị không?

Trước khi đến với tôi, anh ấy đã biết tôi hoạt động nghệ thuật rồi, nên tôi nghĩ khi là người yêu, anh ấy sẽ ủng hộ tôi hết mình.

- Yêu một người ở xa đến, mình không biết được con người, quá khứ và gia đình họ, chị có mất thời gian lâu để tìm hiểu không?

Tôi nghĩ khó khăn thì không nhưng trong quá trình yêu nhau tất nhiên cũng có vài trở ngại. Thời gian đầu tôi cũng phải quan sát và nghe ngóng, tôi không thể gật đầu bừa và yêu bừa. Chúng tôi đã có thời gian tìm hiểu nhau vừa đủ trước khi chính thức yêu nhau.

- Vậy mà tôi nghe chuyện chị luôn phải kè kè để “chăm sóc” anh ấy vì phát hiện Philip Lê là người giới tính nhập nhằng?

Chuyện anh ấy có rõ ràng giới tính hay không thì tôi phải là người hiểu rõ nhất. Tôi cảm ơn sự quan tâm của mọi người, nhất là việc quan tâm tới mức còn tìm hiểu giới tính của Philip nữa, nhưng đúng là sự quan tâm này đáng sợ và buồn cười thật.

- Tôi còn nghe thông tin Philip và một doanh nhân chuyên phân phối hàng hiệu tại TP.HCM (cũng đang yêu một ngôi sao) có quan hệ “mật thiết” và chị thường phải đi theo anh ấy để trông chừng?

Thật sự tôi quá sốc với thông tin này. Việc tôi đi theo người yêu tôi hoặc anh ấy đi theo tôi thì có gì đâu mà ngạc nhiên. Nhân đây tôi nói luôn, ngôi sao nữ mà bạn đề cập đang có một người đàn ông rất tuyệt, cuộc sống của chị ấy cũng tuyệt vời, đừng đặt điều về chúng tôi như vậy để làm mọi chuyện rối tung lên. Tôi nói lại, giữa chúng tôi chẳng có quan hệ gì hết. Tôi thấy sự quan tâm này hơi quá và giống sự ganh tị.

- Chị đừng quá sốc và bất bình như vậy chứ, tin đồn thôi mà?

Tôi bất ngờ. Nhưng dù sao cũng vui, vậy là người ta còn quan tâm tới tôi. Mọi người có quyền nói, nhưng làm ơn đừng nghĩ về chúng tôi như thế, tội nghiệp. (cười)

Chung Thục Quyên bác tin đồn giới tính bạn trai - 1

Chung Thục Quyên và bạn trai - Philip Lê

- Nãy giờ quên hỏi, Philip – người yêu chị - là người thế nào?

Tôi thấy đây đúng là người đàn ông của đời mình. Chúng tôi không phải quá cẩu thả đến với nhau, mọi thứ đều được tìm hiểu rõ ràng trước khi cả hai có quyết định quan trọng. Philip sinh ra và lớn lên ở Thụy Sĩ nhưng hàng năm anh vẫn về Việt Nam một đến hai lần. Vì thế văn hóa Việt vẫn có trong người anh ấy, khi về đây Philip cũng đã được vài công ty người mẫu mời cộng tác, anh ấy cũng đã từng là người mẫu ảnh ở Đức và Thụy Sĩ nên anh hiểu được công việc và sự phức tạp của nghề nghiệp này.

- Chị chưa bao giờ thấy bất an về anh ấy?

Chưa bao giờ, Philip là người đàn ông chững chạc và anh ấy luôn cho tôi cảm giác an toàn mỗi khi ở bên. Tôi không trách dư luận khi họ không tin vào mối quan hệ này vì thấy cả hai đều trẻ và lại là ngưỡi mẫu. Nhưng đó chỉ là cái nhìn bề ngoài và phiến diện để đánh giá mối quan hệ này. Bạn làm tôi nhớ lại tình huống mà bạn đặt ra nãy giờ, tôi thực sự cảm thấy rất buồn cười, lát nữa tôi sẽ kể cho Philip nghe câu chuyện tức cười này mới được.

- Hai người có tính chuyện kết hôn chưa?

Tôi chưa nghĩ tới, nhưng Philip đã nhiều lần nói với tôi điều này, tuy nhiên tôi thấy bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp. Tôi sẽ hoạt động nghệ thuật cho tới khi nào không còn đam mê với nó nữa, còn chuyện chồng con không phải cứ muốn là được, mọi thứ thuận theo tự nhiên thôi.

Chung Thục Quyên bác tin đồn giới tính bạn trai - 2

Chung Thục Quyên bác tin đồn giới tính bạn trai - 3 Chung Thục Quyên bác tin đồn giới tính bạn trai - 4

Người mẫu Chung Thục Quyên trong một số thiết kế nội y gợi cảm

- Nhưng chị có sợ nếu yêu lâu thì rủi ro nó cũng cao lắm đấy?

Khi mình chưa tìm hiểu kỹ về đối tượng, quan hệ chưa thật vững chắc và bản thân chưa đủ kinh nghiệm thì không nên bước vào đời sống hôn nhân. Còn chuyện rủi ro thì tôi không cho là rủi ro, mọi thứ đều có số phận sắp đặt cả, người ta đến với nhau vì duyên và ở với nhau vì nợ mà (cười).

- Nếu Philip đúng như chị nói thì lời đồn quả là sai lệch. Chị muốn nói gì về anh ấy nữa không?

Anh ấy rất tuyệt vời và tôi cũng đang rất hạnh phúc với người đàn ông này!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mẹ yêu bé
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN