"Chủ tịch thời trang" Nguyễn Văn Toàn sở hữu vô số đồ hàng hiệu đắt đỏ

Thứ Ba, ngày 10/08/2021 11:22 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nguyễn Văn Toàn không ngại chi tiền cho sở thích hàng hiệu.

"Chủ tịch thời trang" Nguyễn Văn Toàn sở hữu vô số đồ hàng hiệu đắt đỏ - 1

Ngoài đá bóng, Nguyễn Văn Toàn còn kinh doanh thời trang vì thế mà anh được gọi với cái tên "chủ tịch". Nguyễn Văn Toàn là một trong những tay chơi hàng hiệu của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Thời trang trẻ trung với áo thun, giày thể thao là phong cách quen thuộc mà anh thường lăng xê. Thế nhưng, những món đồ anh sở hữu đều thuộc các nhãn hàng lớn của thế giới.

"Chủ tịch thời trang" Nguyễn Văn Toàn sở hữu vô số đồ hàng hiệu đắt đỏ - 3

Nguyễn Văn Toàn sở hữu nhiều kiểu áo thun từ bình dân tới hàng hiệu. Chiếc áo thun hiệu Moschino anh mặc có giá khoảng 4 tới 5 triệu đồng. Đây là item được rất nhiều tín đồ thời trang thế giới và trong nước lăng xê, thuộc dòng thời trang unisex.

"Chủ tịch thời trang" Nguyễn Văn Toàn sở hữu vô số đồ hàng hiệu đắt đỏ - 4

Những đôi giày hàng hiệu không thể thiếu trong tủ đồ của anh. Đôi giày màu xanh dương mãn nhãn thuộc thương hiệu Nike Air Jordan Retro giá 1700 USD (khoảng hơn 39 triệu đồng). Theo dõi hình ảnh của anh trên trang cá nhân, có thể thấy Nguyễn Văn Toàn có gu thời trang sắc màu, nổi bật hơn so với đồng đội.

"Chủ tịch thời trang" Nguyễn Văn Toàn sở hữu vô số đồ hàng hiệu đắt đỏ - 5

Khi lên đồ đơn sắc với áo và quần từ 2 gam màu cơ bản trắng - đen, anh chọn đôi giày nhiều hoạ tiết làm điểm nhấn. Đôi giày thể thao của thương hiệu Dolce&Gabbana có giá 1039 USD (khoảng gần 24 triệu đồng).

"Chủ tịch thời trang" Nguyễn Văn Toàn sở hữu vô số đồ hàng hiệu đắt đỏ - 6

Khi cần lên đồ lịch lãm tham gia các sự kiện quan trọng, Nguyễn Văn Toàn kết hợp quần tây, áo blazer và giày thể thao Gucci. Thiết kế có giá khoảng 27 triệu đồng. Ngoài ra, anh còn dùng túi cầm thay thuộc thương hiệu Louis Vuitton có trên 25 triệu đồng.

"Chủ tịch thời trang" Nguyễn Văn Toàn sở hữu vô số đồ hàng hiệu đắt đỏ - 7

Vì chiều cao có phần khiêm tốn nên những mẫu giày đế đôn giúp anh tự tin hơn. Đây là một trong những đôi giày được Nguyễn Văn Toàn sử dụng thường xuyên.

"Chủ tịch thời trang" Nguyễn Văn Toàn sở hữu vô số đồ hàng hiệu đắt đỏ - 8

Một mẫu giày khác của thương hiệu Gucci có giá hơn 15 triệu đồng. Nguyễn Văn Toàn sở hữu nhiều đôi giày hàng hiệu, những mẫu giày đều là xu hướng thịnh hành trong mỗi mùa mốt, được lòng các tín đồ thời trang toàn cầu.

Nguồn: http://danviet.vn/chu-tich-thoi-trang-nguyen-van-toan-so-huu-vo-so-do-hang-hieu-dat-do-502021108...

”Hoa hậu cấy lúa” Đỗ Thị Hà gây sốc khi “eo thùng phuy” biến thành bụng rãnh sâu hút sexy

Sau thời gian tập luyện kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học, Đỗ Thị Hà có sự thay đổi rõ nét trong dáng vóc.

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung