Chân dài 9X không hối tiếc vì quảng cáo tai tiếng

Chân dài 9X Gigi Hadid chia sẻ về nghề người mẫu trên tạp chí W; Beyonce sắm giày kim cương gần 7 tỉ đồng; Agent Provocateur trình làng bộ sưu tập lấy cảm hứng từ biểu tượng sexy... là những tin đang được chú ý.

Chân dài 9X Gigi Hadid chia sẻ về nghề người mẫu trên tạp chí W

Người mẫu 9X Gigi Hadid là nhân vật mới nhất được xuất hiện trên tạp chí thời trang nổi tiếng W. W đã mô tả Gigi bằng những cụm từ như "người mẫu của thế hệ kỷ nguyên số" và "công cụ liên kết huyền diệu" ám chỉ tài khoản mạng xã hội Instagram của cô có 4 triệu người theo dõi. 

Trong bài phỏng vấn Gigi Hadid chia sẻ đôi điều về vai trò của việc nude trong nghề nghiệp của cô, tầm ảnh hưởng của truyền thông, bí quyết để cân bằng giữa 2 yếu tố người mẫu thị trường và cao cấp. 

Chân dài 9X không hối tiếc vì quảng cáo tai tiếng - 1

Người mẫu Gigi Hadid

Gigi Hadid cho biết, là một người mẫu, cô không sợ hãi hay e ngại việc phải khỏa thân trước ống kính. Thậm chí chuyện một người mẫu trẻ dám nude còn có ích hơn cho công việc của cô ấy. Trong lần quảng cáo nước hoa cho thương hiệu Tom Ford, Gigi đã phải hoàn toàn trút bỏ xiêm y, tạo dáng gợi cảm trên tấm vải màu tím oải hương. Quảng cáo đó đã gây xôn xao dư luận và Tom Ford cũng bị chỉ trích khá nhiều khi để một chân dài mới 19 tuổi nude táo bạo. 

Tuy nhiên, quảng cảo đó không dìm sự nghiệp của Gigi mà trái lại nó còn thúc đẩy bước tiến của cô trong công việc người mẫu. Nhờ nó mà Gigi được nhiều thương hiệu để mắt tới, giúp sự nghiệp cô thăng tiến. 

"Tôi chẳng bao giờ sợ khỏa thân. Đối với Tom (Tom Ford) thì quyết định (khỏa thân) đó càng dễ dàng hơn. Khi bạn nghĩ về nước hoa, bạn sẽ chẳng hề nghĩ đến quần áo. Tôi thực sự nghĩ rằng Tom Ford thậm chí còn chẳng muốn biết tới tên tôi nhưng anh ấy đã dành cho tôi một chỗ đứng trong làng thời trang cao cấp. Hiển nhiên là khi Tom thích tôi thì các cơ hội công việc cũng tự đến" - Gigi thẳng thắn chia sẻ với tạp chí W.

Chân dài 9X không hối tiếc vì quảng cáo tai tiếng - 2

Gigi cổ điển trên W

W cũng nhận xét Gigi là một trong những người mẫu hiếm hoi cân bằng được cả 2 yếu tố cao cấp và thương mại. Trong bài phỏng vấn chân dài 9X cũng thừa nhận cô luôn quan tâm tới lĩnh vực thương mại khi làm người mẫu. 

Điều khiến Gigi luôn được chú ý đó là sự tươi trẻ và hài hước của cô. Trong bài phỏng vấn với W, Gigi cũng tiết lộ những khó khăn để tìm được dáng đi chuẩn trên đường băng và cả những bài tập, thử thách catwalk "khó nhằn" trên máy chạy bộ.

Chân dài 9X không hối tiếc vì quảng cáo tai tiếng - 3

Vẻ đẹp quyến rũ của chân dài 9X trên W

Beyonce sắm giày kim cương gần 7 tỉ đồng

Siêu sao nhạc Pop Beyonce vừa sắm đôi giày trị giá gần 7 tỉ đồng của thương hiệu House of Borgezie. Chiếc giày của Beyonce nằm trong bộ sưu tập Princess Constellation. Sở dĩ nó có giá trị cao như vậy bởi được nạm hơn 1200 viên kim cương lấp lánh, thân giày làm từ vàng trắng được bảo hành trọn đời và có thiết kế lộng lẫy, sang trọng. 

Chỉ mới có 2 đôi giày được xác nhận là có khách đặt mua. Một là Beyonce, một còn lại là một nữ khách hàng sống tại Dubai. 

Chân dài 9X không hối tiếc vì quảng cáo tai tiếng - 4

Đôi giày được nạm hơn 1200 viên kim cương

Chân dài 9X không hối tiếc vì quảng cáo tai tiếng - 5

Nữ ca sĩ Beyonce vốn rất thích những gì lộng lẫy

Agent Provocateur trình làng bộ sưu tập lấy cảm hứng từ biểu tượng sexy

Thương hiệu đồ lót Agent Provocateur vừa tung ra bộ sưu tập đặc biệt được lấy cảm hứng từ những biểu tượng gợi cảm của thế giới như Sophia Loren, Kim Basinger, Cindy Crawford, Lara Stone. Loạt nội y cao cấp này được hướng tới vẻ đẹp "mạnh mẽ, đầy cảm xúc". 

Những mẫu trang phục corset hấp dẫn, áo ngủ lụa là tinh tế hay áo liền quần thướt tha được dựa trên ý tưởng từ đường cong tuyệt đẹp của những biểu tượng sắc đẹp của thế giới. 

Chân dài 9X không hối tiếc vì quảng cáo tai tiếng - 6

Chân dài 9X không hối tiếc vì quảng cáo tai tiếng - 7

Chân dài 9X không hối tiếc vì quảng cáo tai tiếng - 8

Chân dài 9X không hối tiếc vì quảng cáo tai tiếng - 9

Chân dài 9X không hối tiếc vì quảng cáo tai tiếng - 10

Chân dài 9X không hối tiếc vì quảng cáo tai tiếng - 11

Chân dài 9X không hối tiếc vì quảng cáo tai tiếng - 12

Chân dài 9X không hối tiếc vì quảng cáo tai tiếng - 13

Quảng cáo quyến rũ của Agent Provocateur

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN