Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất

Thứ Sáu, ngày 06/05/2022 15:08 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hết mùa này đến mùa khác, Hedi Slimane của Celine mang đến cho chúng ta các khóa học về nghệ thuật mặc đẹp của người Pháp khiến người hâm mộ thời trang muốn nhiều hơn nữa.

Phong cách It-girl Pháp quý phái là sự kết hợp hoàn hảo của các phần theo một tiêu chuẩn ít hơn, xuất hiện luôn thanh lịch nhưng không bao giờ thừa. Có lẽ, tính hai mặt của thời trang Pháp chính là vẻ đẹp của nó, kết hợp quần đùi bạn trai với áo len cashmere sang trọng hoặc áo blazer đính sequin từ đêm hôm trước với quần jean yêu thích của bạn. Mặc dù khái niệm này không có gì mới mẻ đối với các thế hệ thời trang Pháp đã nắm vững nghệ thuật ăn mặc của người Pháp, nhưng cách tiếp cận của Slimane hiện đại hóa diện mạo It-girl Pháp là chưa từng có trên thị trường thời trang ngày nay.

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 1

Địa điểm trình diễn mới của Slimane cho “Dans Paris” đã nói lên chính mình trong việc nắm bắt một kỷ nguyên mới của thời trang Pháp. Thông thường, nhà thiết kế sẽ chọn một địa điểm trình diễn phù hợp với tinh thần Pháp của nhà mốt, tuy nhiên Slimane đã đưa các địa điểm lên một tầm cao mới với hai địa điểm mang tính biểu tượng của Paris. Bộ sưu tập được trưng bày tại “Salons D’Apparat” mới được phục hồi của Hôtel de la Marine, một tòa nhà lịch sử có từ thế kỷ 18 trên quảng trường Place de la Concorde ở Paris.

Ban đầu, những căn phòng được trang trí công phu này được sử dụng để giới thiệu các bộ sưu tập của Hoàng gia Pháp cho du khách nước ngoài và người Pháp, thể hiện tay nghề thủ công bậc thầy của những người thợ may người Pháp thời bấy giờ.

Đối với bối cảnh thứ hai, Slimane khai thác nguồn gốc của mình khi chọn sân trong của khách sạn lịch sử Hôtel National des Invalides của Louis XIV, nơi nhà thiết kế đã trình chiếu buổi trình diễn Celine đầu tiên của mình vào năm 2018.

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 3

Do chính Slimane đạo diễn, dàn dựng và tạo kiểu, video của bộ sưu tập đặt cạnh hai di tích lịch sử trên nền trắng phản ánh bản chất tối thiểu đáp ứng tối đa của phong cách Pháp. Dàn diễn viên chính bao gồm Kaia Gerber và BLACKPINK’s Lisa, mỗi người đều mang một cặp kính râm Celine cực kỳ hợp thời trang. Rõ ràng là nhà sản xuất biết rằng kính mắt Celine Triomphe đang có thời điểm trở thành chủ đề mới nhất trong các sản phẩm thời trang đáng thèm muốn của TikTok. Các con số nói lên điều đó khi Google trend cho thấy lượng tìm kiếm “kính râm Celine” tăng đột biến trong ba tháng qua.

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 4

Trong phong cách thời trang truyền thống của cô gái Pháp, Slimane đã thể hiện một loạt các trang phục phụ nữ cổ điển kết hợp nhuần nhuyễn với nhau. Những chiếc quần tây thoải mái kết hợp với áo khoác thể thao cut out, váy slip đính sequin ôm sát đường cong và áo sơ mi dáng hộp được bổ sung bởi một chiếc quần jean ống đứng hoàn hảo, tất cả gợi lên vẻ sang trọng vĩnh cửu tạo nên phong cách của những cô gái Pháp từ xưa đến nay như Jane Birkin và Jeanne Damas . Ở những nơi khác, các phụ kiện cũng theo cách tiếp cận tương tự bao gồm các thiết kế chủ lực như thắt lưng da đen, dây chuyền vàng đính kim cương và những đôi giày tennis đế thô. Mùa này giới thiệu những sản phẩm bổ sung mới cho dòng sản phẩm túi xách của Celine, bao gồm túi lục giác và túi hình hộp được thêm vào gia đình túi xách Triomphe của nhà mốt.

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 5

Trong những năm qua, Slimane vẫn nổi tiếng ẩn dật trong mắt công chúng cho phép những sáng tạo của anh ấy thay mặt anh ấy nói lên điều đó. Bộ sưu tập mới này của Celine được đặt tại hai trong số các địa danh của Paris nói lên phong cách hướng về tương lai thương hiệu của Slimane, hướng về quá khứ để thông báo hiện tại.

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 6

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 7

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 8

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 9

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 10

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 11

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 12

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 13

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 14

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 15

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 16

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 17

Celine quý phái với phong cách Pháp trong bộ sưu tập mới nhất - 18

Nguồn: http://danviet.vn/celine-quy-phai-voi-phong-cach-phap-trong-bo-suu-tap-moi-nhat-502022651592013....

Cùng mặc váy màu vàng gold bó sát, Đỗ Mỹ Linh-Lương Thùy Linh khoe body 'đồng hồ cát' sexy

Cùng diện bộ váy cúp ngực tông màu vàng gold sang chảnh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh khoe trọn đường cong sexy và nóng bỏng.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung