Burberry đưa túi Lola huyền thoại quay lại trong bộ sưu tập mới

Thứ Tư, ngày 13/04/2022 12:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci đã tung ra It-bag mới trên thế giới với bản phát hành mới nhất của Burberry cho chiếc túi Lola mang tính biểu tượng.

Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci đã tung ra It-bag mới trên thế giới với bản phát hành mới nhất của Burberry cho chiếc túi Lola mang tính biểu tượng. Trong chiến dịch mới nhất của nhà mốt, Túi Lola đặt trên lưng ngựa với sự tham gia của dàn người mẫu gồm Bella Hadid, Lourdes Leon, Jourdan Dunn và Ella Richards. Thái độ của chiếc túi, quyền lực, trí thông minh và sức mạnh, được thể hiện bởi những người phụ nữ tự tin này.

Mỗi ngôi sao đều nhân cách hóa sự hiện diện của Lola, thể hiện cá tính đặc biệt của nó trong một chiến dịch nổi bật do Torso Solutions thực hiện. Tisci nói: “Những người phụ nữ mạnh mẽ luôn truyền cảm hứng cho tôi vượt qua mọi giới hạn. Bella, Lourdes, Jourdan và Ella là hiện thân của tinh thần đó. Họ đại diện cho sự mạnh mẽ nhất của nữ tính và bản chất của thái độ đó vốn dĩ là Lola”.

Burberry đưa túi Lola huyền thoại quay lại trong bộ sưu tập mới - 1

Burberry đưa túi Lola huyền thoại quay lại trong bộ sưu tập mới - 3

Thông minh, gợi cảm và hiện tại, Kiểu dáng mới mẻ của Lola Bag được nhấn nhá bằng móc cài Thomas Burberry Monogram đặc trưng. Chiếc túi mang hơi hướng hiện đại pha chút cổ điển, một chút biến tấu của nhà mốt lịch sử. Lola là "cô em gái nổi loạn, không có cấu trúc của chiếc túi thanh lịch nhất của chúng tôi", Burberry cho biết trong lần phát hành mới.

Burberry đưa túi Lola huyền thoại quay lại trong bộ sưu tập mới - 4

Burberry đưa túi Lola huyền thoại quay lại trong bộ sưu tập mới - 5

Burberry đưa túi Lola huyền thoại quay lại trong bộ sưu tập mới - 6

Túi không cầu kỳ có thể được tạo kiểu như một chiếc clutch hoặc như một chiếc túi dài ngang vai, với dây đeo bằng xích sáng bóng mang lại khả năng đeo dễ dàng. Từ da cừu non sang trọng, raffia tự nhiên đến len cashmere chần bông, có rất nhiều biến thể để cho phép người mua tìm thấy thứ gì đó hoàn toàn phù hợp với phong cách độc đáo của họ. Túi cũng có nhiều màu sắc khác nhau như vani nhạt, kích cỡ và kiểu dáng. Các chi tiết bằng vàng hoặc bạc được đánh bóng cung cấp một chút gì đó cho mọi người tùy thuộc vào phần cứng mà bạn hướng tới.

Burberry đưa túi Lola huyền thoại quay lại trong bộ sưu tập mới - 7

Để kỷ niệm sự ra mắt của chiếc túi, Burberry đang tổ chức một loạt cửa hàng pop up trên thế giới, cho phép khách tham quan có cơ hội bước vào nguồn năng lượng độc đáo của Lola. Là một hiện thân của thiết kế và thái độ của Túi Lola, cửa sổ bật lên có các dây chuyền vàng khổng lồ, các lớp chần bông và khung kim loại được tạo hình giống với chiếc séc mang tính biểu tượng của nhà mốt.

Burberry đưa túi Lola huyền thoại quay lại trong bộ sưu tập mới - 8

Burberry đưa túi Lola huyền thoại quay lại trong bộ sưu tập mới - 9

Burberry đưa túi Lola huyền thoại quay lại trong bộ sưu tập mới - 10

Nguồn: http://danviet.vn/burberry-dua-tui-lola-huyen-thoai-quay-lai-trong-bo-suu-tap-moi-50202213412141...

Hoa hậu Lương Thùy Linh chuẩn 'cao thủ' mặc đồ xuyên thấu: Nhìn tưởng hở, hóa ra cực kín

Trong khi nhiều người đẹp mắc lỗi lộ nội y khi mặc đồ xuyên thấu thì Hoa hậu Lương Thùy Linh lại chứng tỏ cô cực kỳ khéo léo khi chọn phụ kiện đi kèm kiểu trang phục...

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung