Ảnh cực hiếm của hoa hậu chuyển giới Thái “đời đầu“

Hé lộ ảnh cực hiếm của hoa hậu chuyển giới Thái Lan năm 1978, fan phẫn nộ vì áo thun mới của SNSD không in hình ảnh Jessica, 20.000 chiếc áo lót bị thu hồi vì nguy cơ làm tổn thương da của khách hàng là những tin hot nhất trong ngày.

Ảnh hiếm của hoa hậu chuyển giới Thái “đời đầu” được tung lên mạng

Ngày 20/12 vừa qua, những bức ảnh hiếm hoi của hoa hậu chuyển giới Thái Lan 1978 (Miss Tiffany 1978) đã được đăng tải trên một diễn đàn của cộng đồng người thuộc giới tính thứ 3. Những bức ảnh này lập tức nhận được rất nhiều lời tán thưởng. Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ trước nhan sắc của những mỹ nữ chuyển giới “đời đầu” và còn ngạc nhiên hơn vì thời kỳ đó, các thí sinh dự thi đều chưa qua “dao kéo”.

Ảnh cực hiếm của hoa hậu chuyển giới Thái “đời đầu“ - 1

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 1978 và 2 á hậu

Vào thời điểm đó, những cuộc thi hoa hậu chuyển giới tương tự còn chưa nhận được ủng hộ nhiều và chỉ tổ chức ngắt quãng. Quy mô, trang phục và cơ sở vật chất của cuộc thi còn rất hạn hẹp, thể hiện rõ qua những bức ảnh cũ. Các người đẹp dự thi cũng chưa có điều kiện để phẫu thuật thẩm mỹ như ngày nay nhưng vẫn đẹp một cách tự nhiên.

Phải đến năm 2004, Miss Tiffany mới chính thức được tổ chức mỗi năm 1 lần và dần dần trở thành cuộc thi nổi tiếng nhất, vinh danh những nhan sắc chuyển giới. Ngày nay, các thí sinh dự thi đều phải qua phẫu thuật hoàn thiện và đêm chung kết của cuộc thi đặc biệt này cũng được phát sóng rộng rãi trên đài truyền hình Thái Lan.

Ảnh cực hiếm của hoa hậu chuyển giới Thái “đời đầu“ - 2

Ảnh cực hiếm của hoa hậu chuyển giới Thái “đời đầu“ - 3

Thời kỳ đầu, cuộc thi còn có quy mô nhỏ, các thí sinh chưa có điều kiện để phẫu thuật thẩm mỹ

Fan phẫn nộ vì áo thun mới của SNSD không in hình ảnh Jessica

Cũng trong ngày 20/12 vừa qua, Taeyeon – trưởng nhóm nhạc nữ đình đám xứ sở kim chi SNSD đã khiến fan phẫn nộ khi khoe chiếc áo thun trắng in hình ảnh mô phỏng 8 thành viên ban nhạc, không có sự xuất hiện của Jessica.

Trang cá nhân của Taeyeon ngay lập tức ngập tràn những bình luận giận dữ như: “Jessica đâu?”, “Làm ơn đưa Jessica trở lại”, “Tôi không còn muốn thiết kế bất cứ thứ gì liên quan tới SNSD nữa”

Ảnh cực hiếm của hoa hậu chuyển giới Thái “đời đầu“ - 4

Bức ảnh Taeyeon khoe áo in hình thành viên SNSD bị "ném đá" vì thiếu Jessica

20.000 áo lót bị thu hồi

Vừa qua, một hãng nội y nổi tiếng của Nhật Bản đã buộc phải thu hồi 20.000 chiếc áo lót hiệu Branomic mà hãng tung ra tháng 5/2013. Lý do khiến hãng này phải làm việc ngoài ý muốn này là vì rất nhiều khách hàng phàn nàn rằng phần gọng kim loại của áo bị chọc ra ngoài khi họ đang mặc, và có thể sẽ gây tổn thương da.

Đại diện của hãng này cũng gửi lời xin lỗi tới những khác hàng và đề nghị họ dừng ngay việc sử dụng sản phẩm này để tránh những hậu quả không đáng có. Mỗi chiếc áo lót này có giá trên, dưới 1 triệu đồng và chỉ bán tại Nhật Bản.

Ảnh cực hiếm của hoa hậu chuyển giới Thái “đời đầu“ - 5

Người mẫu Nhật quảng cáo dòng sản phẩm này vào năm 2013 tuy nhiên tới nay, hãng nội y đã buộc phải thông báo thu hồi 20.000 chiếc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trúc ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN