Siêu mẫu lưỡng tính xinh đẹp đã chuyển giới!

Thứ Sáu, ngày 25/07/2014 12:38 PM (GMT+7)

Andrej Pejic công bố đã chuyển giới; Ma nơ canh tại Iraq phải bịt mặt; Paris Hilton đọ sắc cùng người mẫu bikini... là những tin đang được chú ý.

Andrej Pejic bất ngờ công bố đã chuyển giới

Người mẫu lưỡng tính nổi tiếng nhất hành tinh Adrej Pejic hiện đã trở thành một phụ nữ mang tên Andreja. Cô hoàn thành ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính một cách bí mật vào đầu năm 2014. 

Thông tin về ca phẫu thuật chuyển giới của Adrej Pejic không được công bố trước đó. Tuy nhiên, vào cuối tháng 7, cô quyết định công khai bí mật này với Entertainment Tonight và PEOPLE. 

"Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình với thế giới vì mục đích cộng đồng" - Siêu mẫu 22 tuổi thổ lộ trên tạp chí PEOPLE.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với PEOPLE, cô cho biết mình thực sự cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn, hài lòng và cả thoải mái khi được phẫu thuật chuyển giới. Việc được trở thành một cô gái đã trở thành khát khao của Adrej Pejic từ thời ấu thơ. Bởi vậy, cuộc phẫu thuật chính là chìa khóa biến ước mơ thành sự thật. 

Adrej Pejic cũng tiết lộ mình từng có nhiều bạn trai trong quá khứ. Tuy nhiên hiện tại, cô đang độc thân và vẫn "mở lòng để đón nhận tình yêu".

Adrej Pejic từng là siêu mẫu lưỡng tính duy nhất đồng thời lọt vào bảng xếp hạng "Top 100 phụ nữ quyến rũ nhất thế giới 2011" và "Top 50 người mẫu nam xuất sắc 2011".

Trong quá khứ cô có lần tuyên bố mình ghét bị so sánh với các chân dài chuyển giới và từng cho biết không có ý định phẫu thuật thành phụ nữ trừ khi được Victora's Secret mời làm người mẫu. Bởi vậy quyết định chuyển giới của Adrej Pejic thực sự gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ.

Siêu mẫu lưỡng tính xinh đẹp đã chuyển giới! - 1

Adrej Pejic từng là người mẫu lưỡng tính thành công nhất trong làng thời trang. Tuy nhiên giờ cô đã là một người mẫu chuyển giới

Siêu mẫu lưỡng tính xinh đẹp đã chuyển giới! - 2

Adrej Pejic thường được các tạp chí thời trang mời đóng cả vai nam lẫn nữ 

Ma nơ canh tại thành phố Mosul, Iraq phải bịt mặt

Các nhóm Hồi giáo cực đoan tại Iraq gây sức ép buộc các chủ cửa hàng quần áo thời trang tại thành phố Mosul phải quấn khăn che mặt toàn bộ các hình nộm ma nơ canh.

Yêu cầu của các nhóm Hồi giáo cực đoan được đưa ra dựa trên quy định khắt khe của đạo luật Sharia, đó là cấm sử dụng các hình nộm mô phỏng hình dáng của con người.

Hãng thông tấn AP đã ghi lại nhiều hình ảnh, trong đó những ma nơ canh trong các cửa hàng thời trang bị trùm kín mặt bởi mảnh vải mỏng màu đen. 

Siêu mẫu lưỡng tính xinh đẹp đã chuyển giới! - 3

Siêu mẫu lưỡng tính xinh đẹp đã chuyển giới! - 4

Siêu mẫu lưỡng tính xinh đẹp đã chuyển giới! - 5

Các ma nơ canh ở thành phố Mosul đều bị buộc phải che kín mặt

Paris Hilton đọ sắc cùng người mẫu bikini 

Paris Hilton và người mẫu bikini của Sport Illustrateds Hannah Ferguson vừa tham gia vào quảng cáo cho một hãng đồ ăn nhanh. Trong đoạn quảng cáo, Paris Hilton và Hannah Ferguson đều mặc những bộ monokini khoét xẻ táo bạo, nhằm phô diễn đường cong tuyệt hảo.

Nhiều ý kiến cho rằng mặc dù đã trải qua hơn ba mươi cái xuân xanh song Paris Hilton vẫn giữ được phong độ nhan sắc. Vẻ đẹp nóng bỏng của cô không mấy kém cạnh so với người mẫu áo tắm Hannah Ferguson.

Siêu mẫu lưỡng tính xinh đẹp đã chuyển giới! - 6

Siêu mẫu lưỡng tính xinh đẹp đã chuyển giới! - 7

Siêu mẫu lưỡng tính xinh đẹp đã chuyển giới! - 8

Siêu mẫu lưỡng tính xinh đẹp đã chuyển giới! - 9

Paris Hilton và người mẫu áo tắm đọ vẻ gợi cảm tron quảng cáo đồ ăn nhanh

Quảng cáo sexy của Paris Hilton và Hannah Ferguson

Theo Thu Hương (Theo PP, Dmail) (Khampha.vn)

sự kiện Đồ lót – Đồ bơi