Alexander McQueen đem tương lai đến hiện tại cùng Kaia Gerber

Alexander McQueen không xa lạ gì với việc lấy cảm hứng từ các yếu tố khoa học viễn tưởng.

Đối với chiến dịch mới nhất có sự tham gia của Kaia Gerber, thương hiệu được đánh giá cao một lần nữa đã hướng tới tương lai. Video chiến dịch kỳ lạ này xoay quanh những ý tưởng thú vị về công nghệ và nhân loại. Lấy bối cảnh trong một thế giới tương lai với những chiếc ô tô bay và những tòa nhà chọc trời vô tận, Gerber xuất hiện ở đầu video bước vào phòng thí nghiệm với khuôn mặt hoàn toàn nghiêm khắc.

Alexander McQueen đem tương lai đến hiện tại cùng Kaia Gerber - 1

Khi bộ phim thời trang tiếp tục, người mẫu thấy mình đang ở trong một căn phòng với những bản sao chưa được lắp ráp. Ở bước ngoặt của video, Gerber phá vỡ chủ nghĩa khắc kỷ của mình khi đối mặt với một bản sao của chính mình. Chính tại thời điểm này, khi người xem theo dõi cô ấy nhận ra rằng công nghệ đã phát triển đến mức nào để định nghĩa loài người. Khi cô ấy nhìn thẳng vào máy ảnh với đôi mắt ngấn lệ đầy ám ảnh, đôi mắt của người nhân bản bật mở khi Gerber lùi lại và vụt đi.

Video do Glen Luchford đạo diễn khám phá cảm xúc và công nghệ của con người theo một cách hoàn toàn độc đáo, điều này tiếp tục khiến Alexander McQueen trở nên khác biệt so với đám đông.

Alexander McQueen đem tương lai đến hiện tại cùng Kaia Gerber - 2

Ngoài hiệu suất của Gerber, chiến dịch đóng vai trò là bản phát hành chính thức của Slash Bag mới. Chiếc túi ấn tượng nổi bật với màu đỏ đậm và thiết kế vát chéo khác biệt. Được giới thiệu lần đầu tiên trong bộ sưu tập Cruise 2023 của Alexander McQueen, chiếc túi được thiết kế với các yếu tố đặc trưng của nhà mốt bao gồm phần cứng McQueen Knuckle Hardware mang tính biểu tượng và họa tiết đầu lâu. Trang trí theo phong cách gothic mang đến sự cân bằng giữa sự dẻo dai bẩm sinh gắn liền với thương hiệu Alexander McQueen kết hợp với cảm giác mềm mại và tinh tế.

Alexander McQueen đem tương lai đến hiện tại cùng Kaia Gerber - 3

Alexander McQueen đem tương lai đến hiện tại cùng Kaia Gerber - 4

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/alexander-mc-queen-em-tuong-lai-en-hien-tai-cung-kaia-gerber-a584395....

Cựu thiên thần Victoria's Secret mặc đồ cắt xẻ cổ vũ Brazil

Siêu mẫu Izabel Goulart mặc đồ cắt xẻ táo bạo, cầm cờ Brazil cổ vũ cho tuyển nhà giành chiến thắng. Cựu thiên thần nội y được biết là hôn thê của thủ thành tuyển Đức...

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Người đưa tin)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung