Beyoncé kết hợp với adidas ra đời đôi giày sneaker mới cực chất

Thứ Ba, ngày 24/05/2022 15:07 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đúng vào mùa hè này, adidas và Ceo của IVY PARK, ca sĩ Beyoncé Knowles, đã thông báo về sự xuất hiện của sản phẩm hợp tác mới nhất của họ, giày Sneaker mang tên “Super Sleek”.

Với sự thay đổi hiện đại trên adidas “Stan Smiths”, giày sneaker “SS” mới cũng kết hợp các yếu tố của adidas “Samba” và có đường phối màu trung tính bao gồm da màu be và phần trên bằng vải canvas. Các đường viền màu xanh lá cây rừng tinh tế xuất hiện xung quanh phần đế và phần sau của giày. Và nâng cao tính thẩm mỹ của biểu tượng “ba sọc” của thương hiệu, đôi giày thể thao này có ba dây đai khóa dán có kích thước khác nhau, thay cho dây giày để dễ dàng sử dụng.

Beyoncé kết hợp với adidas ra đời đôi giày sneaker mới cực chất - 1

Beyoncé kết hợp với adidas ra đời đôi giày sneaker mới cực chất - 3

Vị trí logo xuất hiện ở các bên với cụm từ màu xanh lá cây và biểu tượng biểu tượng “adidas”, cũng như trên lưỡi giày. Lưỡi trái có biểu tượng cụm từ phù hiệu IVY PARK, trong khi lưỡi phải có biểu tượng “ba chiếc lá” của adidas. Hoàn thiện các chi tiết cuối cùng của SS là hộp đựng "hình chữ T" và đế ngoài của nền đế bằng cao su dày, màu sâm panh.

Beyoncé kết hợp với adidas ra đời đôi giày sneaker mới cực chất - 4

Beyoncé kết hợp với adidas ra đời đôi giày sneaker mới cực chất - 5

Đôi giày thể thao adidas x IVY PARK “Super Sleek” mới sẽ có mặt trên toàn cầu vào ngày 27 tháng 5 và có giá bán lẻ là 120 đô la Mỹ. Ngoài ra, đôi giày sẽ được đi kèm với một bộ 3 vớ adidas x IVY PARK “Super Sleek” độc quyền (sẽ có giá 35 đô la Mỹ).

Beyoncé kết hợp với adidas ra đời đôi giày sneaker mới cực chất - 6

Nguồn: http://danviet.vn/beyonce-ket-hop-voi-adidas-ra-doi-doi-giay-sneaker-moi-cuc-chat-50202224515821...

Bộ sưu tập Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway

Bộ sưu tập mới của Công Trí được đăng tải trên Vogue Runway theo lịch trình tuần lễ thời trang quốc tế.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung