5 sự cố thời trang gây xôn xao thảm đỏ từng khiến công chúng ngỡ ngàng

Những pha sự cố trang phục nhận nhiều sự quan tâm của công chúng.

Bella Hadid

Tại Liên hoan phim Cannes 2017, người mẫu Bella Hadid đã mặc một bộ quần áo Alexandre Vauthier màu hồng satin và xẻ cao tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nhưng với những đường xẻ cao dẫn đến rủi ro cao khi người mẫu di chuyển trên thảm đỏ.

5 sự cố thời trang gây xôn xao thảm đỏ từng khiến công chúng ngỡ ngàng - 1

Cameron Diaz

Cameron Diaz đã có khoảnh khắc Lọ Lem tại buổi ra mắt thảm đỏ của Charlie's Angels: Full Throttle vào năm 2003 khi đôi giày của Diaz bị gãy ngay trước khi nữ diễn viên và các bạn diễn của cô đặt chân lên thảm đỏ. Diaz được chụp ảnh đi chân trần với các bạn diễn Drew Barrymore và Lucy Liu.

5 sự cố thời trang gây xôn xao thảm đỏ từng khiến công chúng ngỡ ngàng - 2

Emma Watson

Năm 2009, trong buổi công chiếu bộ phim “Harry Potter và Hoàng tử lai” tại London, Emma Watson đã khoe đôi chân nuột nà nhưng lại vô tình làm lóa mắt những người xem trên thảm đỏ cũng như các tay săn ảnh. Ngôi sao Harry Potter sau đó đã bật cười vì sự cố này trong chương trình The Late Show with David Letterman và nói "Ít nhất thì tôi cũng đã mặc đồ lót".

5 sự cố thời trang gây xôn xao thảm đỏ từng khiến công chúng ngỡ ngàng - 3

Chrissy Teigen

Trong một tác phẩm táo bạo của Yousek Akbar với những đường xẻ cao được giữ bằng kim băng, tác giả kiêm người mẫu của “Cravings” là Chrissy Teigen đã vô tình gặp sự cố trên thảm đỏ trong Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2016. Teigen sau đó đã nói đùa về vụ việc thông qua một bài đăng trên Instagram rằng: “Xin gửi lời xin lỗi tới bất kỳ ai bị tổn hại về tinh thần hoặc thể chất bởi tôi”.

5 sự cố thời trang gây xôn xao thảm đỏ từng khiến công chúng ngỡ ngàng - 4

Jennifer Garner

Tại buổi ra mắt ở Hollywood của Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day vào năm 2014, các tay săn ảnh đã nhanh chóng bắt gặp sự cố trong tủ quần áo của Jennifer Garner cùng với bạn diễn Steve Carell, may mắn thay, chỉ để lộ bộ đồ định hình của cô. Garner dường như không hề hay biết về sự cố mà vẫn phong độ bước xuống thảm đỏ.

5 sự cố thời trang gây xôn xao thảm đỏ từng khiến công chúng ngỡ ngàng - 5

Nguồn: [Link nguồn]

Không phải bikini, váy ”màn sương” mới là trang phục đi biển được gái xinh xứ Trung thích nhất?

Có nhiều lựa chọn trang phục cho các cô gái khi muốn thực hiện những bộ ảnh ở bãi biển, hồ bơi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN