3 màu sắc thịnh hành cho mùa Thu đông 2022

Không còn nghi ngờ gì nữa, màu xanh coban, pastel và nhiều sắc thái hồng khác nhau đã thống trị sàn diễn mùa trước. Bỏ qua tông màu đất mùa thu, các nhà thiết kế đã chọn những màu sắc táo bạo.

Mùa Thu/Đông 2022 là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Là mùa trình diễn Thu/Đông trực tiếp đầu tiên kể từ khi đại dịch khiến toàn ngành ngừng hoạt động, các nhà phê bình cũng như những người hâm mộ thời trang đều háo hức muốn xem tác phẩm của nhà thiết kế này hoạt động như thế nào. Pierpaolo Piccioli chắc chắn đã tạo ra một trường hợp cho xu hướng Barbiecore với bộ sưu tập màu hồng hot pink được thèm muốn của anh ấy đã chiếm lĩnh phong cách đường phố và thảm đỏ. Chanel cũng khai thác khía cạnh nữ tính của mình bằng một chiếc áo khoác vải tuýt màu hồng nhạt, tiếp theo là váy hồng, áo khoác và tất nhiên là túi xách. Giờ đây, Pantone đã tuyên bố Viva Magenta là màu của năm 2023, chứng minh rằng màu hồng chắc chắn đang thịnh hành ở thời điểm hiện tại.

Khai mạc mùa Thu/Đông 2022 tại New York, Proenza Schouler đã nắm bắt cơ hội để làm nổi bật chiếc áo blazer màu xanh sáng. Và gần đây hơn, Marc Jacobs đã ủng hộ tông màu mát mẻ rực rỡ với chiếc váy da với màu xanh electric.

Và tất nhiên, thử nghiệm của Fendi với các loại vải sheer đã gây ra sự phấn khích không chỉ xung quanh phong cách trong suốt mà còn cả màu sắc nhẹ nhàng. Bluemarine nhanh chóng làm theo với những kiểu dáng lấy cảm hứng từ cổ điển với các tông màu xanh lam, hồng và vàng. Khi tuần lễ thời trang nhanh chóng đến gần, chúng ta cùng xem lại các màu sắc có thể chiếm lĩnh phong cách đường phố sắp tới.

3 màu sắc thịnh hành cho mùa Thu đông 2022 - 1

BST Thu/Đông 2022 của Valentino

3 màu sắc thịnh hành cho mùa Thu đông 2022 - 2

Chanel Thu/Đông 2022

3 màu sắc thịnh hành cho mùa Thu đông 2022 - 3

Proenza Schouler Thu Đông 2022

3 màu sắc thịnh hành cho mùa Thu đông 2022 - 4

Louis Vuitton Thu Đông 2022

3 màu sắc thịnh hành cho mùa Thu đông 2022 - 5

Fendi Thu Đông 2022

3 màu sắc thịnh hành cho mùa Thu đông 2022 - 6

Bluemarine Thu Đông 2022

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/3-mau-sac-thinh-hanh-cho-mua-thu-ong-2022-a584237.html

”Quỳnh Búp Bê”, ”diễn viên quê Thanh Hóa đẹp như hoa hậu” mê kiểu váy ”đứng khó, ngồi khó”

Những chiếc váy này tuy tôn dáng nhưng lại dễ khiến người mặc rơi vào tình thế... khó xử.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Người đưa tin)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung