Yamaha Nmax 2020 lộ bằng sáng chế, cải tiến hiện đại hơn

Thứ Ba, ngày 16/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Một số hình ảnh về bằng sáng chế của mẫu xe tay ga Yamaha Nmax 2020 đã lộ diện.

Sự kiện:

Xe máy Yamaha

Một số hình ảnh về bằng sáng chế của mẫu xe tay ga maxi Yamaha Nmax 2020 đã được lộ diện. Theo thiết kế mới nhất, NMax mới nhất này vẫn sử dụng các thiết kế cơ bản, nhưng được bổ sung những tính năng mới.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 2 năm 2015, NMax đã không có quá nhiều thay đổi. Lần thay đổi gần nhất liên quan đến đồng hồ tốc độ và hệ thống treo sau. Đến với phiên bản năm 2020, Yamaha NMax này đã có một sự thay đổi đáng chú ý. 

Yamaha Nmax 2020 lộ bằng sáng chế, cải tiến hiện đại hơn - 1

Bằng sáng chế của mẫu xe tay ga maxi Yamaha Nmax 2020

Hệ thống tay lái được đặt thấp hơn, trang bị thêm hệ thống đánh lửa không cần chìa khóakeyless, tích hợp tính năng mở nắp bình xăng và mở cốp. Khu vực bảng điều khiển cũng sẽ có sự xuất hiện của những điểm mới, đồng hồ tốc độ kích thước lớn, lấy từ mẫu  từ Yamaha Aerox 155. Chắn bùn phía sau cũng được thiết kế lại, bổ sung thêm đèn biển số mới.

Yamaha Nmax 2020 lộ bằng sáng chế, cải tiến hiện đại hơn - 2

Động cơ sẽ tích hợp công nghệ SMG

Về hệ thống truyền động, xe vẫn sử dụng động cơ 155 cc với  công nghệ VVA, nhưng rất có thể "cỗ máy" này sẽ áp dụng công nghệ Smart Motor Generator (SMG) tương tự như Aerox 155. Công nghệ này giúp động cơ phát ra âm thanh mượt mà hơn.

Bị tông trực diện, người phụ nữ thoát chết thần kỳ

Coi lại đoạn video dưới đây có lẽ các nạn nhân phải thấy rằng mình quá may mắn.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Xe máy Yamaha