Xuất hiện xe mới giống hệt Honda Winner cực kì tinh nhanh

Sự kiện: Xe máy giá rẻ

Mẫu xe mới này có thiết kế giống xe côn tay Honda Winner đời trước với thân hình tinh gọn, sở hữu động cơ 125cc rất mạnh mẽ và tiết kiệm xăng.

Cụ thể, nhà sản xuất xe Malaguti của Ý mới đây đã tiết lộ một mẫu xe mới mang tên Spectre GP 125. Đặc biệt mẫu xe này được cho là lấy cảm hứng thiết kế từ một số nhà sản xuất xe máy ở châu Á. Nhìn thì thấy, mẫu xe này có nhiều nét giống với Honda Winner trước đây ở Việt Nam.

Xuất hiện xe mới giống hệt Honda Winner cực kì tinh nhanh - 1

Xuất hiện xe mới giống hệt Honda Winner cực kì tinh nhanh - 2

Cùng với diện mạo tinh gọn, thông minh, Spectre GP 125 còn trang bị động cơ rất mạnh mẽ. Đó là khối động cơ đơn xi lanh, 4 thì, dung tích 125cc, cho công suất tối đa 7,2 kW (9,7 mã lực) và mô-men xoắn cực đại đạt 9,6 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Xuất hiện xe mới giống hệt Honda Winner cực kì tinh nhanh - 3

Xuất hiện xe mới giống hệt Honda Winner cực kì tinh nhanh - 4

Đi kèm với đó là loại hộp số 5 cấp truyền sức mạnh động cơ xe tới bánh sau. Xe có khả năng đạt vận tốc tối đa 94 km/h. Hãm tốc cho Spectre GP 125 là bộ phanh đĩa đơn 320 mm ở phía trước và phanh đĩa đơn 190 mm ở phía sau.

Xuất hiện xe mới giống hệt Honda Winner cực kì tinh nhanh - 5

Xuất hiện xe mới giống hệt Honda Winner cực kì tinh nhanh - 6

Về hệ thống treo, Spectre GP 125 có bộ phuộc lồng thông thường ở phía trước, còn hệ thống treo ở phía sau vẫn chưa được tiết lộ chi tiết. Trọng lượng xe nhẹ 123 kg, bình xăng có dung tích 5 lít và mức độ tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ ở ngưỡng 2 lít/100 km. Như thế với mỗi bình xăng đổ đầy, xe có thể di chuyển được quãng đường tầm 250 km.

Xuất hiện xe mới giống hệt Honda Winner cực kì tinh nhanh - 7

Khả năng tải trọng tối đa của Spectre GP 125 lên tới 273 kg, đủ không gian cho 2 người. Chiều cao yên ngồi khá dễ tiếp cận ở ngưỡng 780 mm. Dự kiến Malaguti Spectre GP 125 sẽ sớm được tung ra trong năm nay. Giá xe vẫn chưa được tiết lộ, nhưng giới thạo xe đoán mẫu xe này có giá tầm 2.200 USD (khoảng 51,58 triệu đồng).

Nguồn: [Link nguồn]

Top 5 xe côn tay cỡ nhỏ hút phái mạnh Việt nhất hiện nay

Với tầm giá từ 30-50 triệu đồng, các mẫu xe côn tay có phân khối 125-150cc sau đây thực sự khiến các tay lái thuộc phái mạnh Việt phấn khích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Biên ([Tên nguồn])
Xe máy giá rẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN