Xe việt dã Royal Enfield Himalayan trình làng, giá từ 142 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 08/03/2018 10:00 AM (GMT+7)

Mặc dù chúng ta đã biết thông tin về mô hình Himalayan của Royal Enfield nhưng cuối cùng mô hình này đã đến với thị trường Bắc Mỹ bắt đầu từ tháng 4 năm nay.

Sự kiện:

Xe máy giá rẻ

Ông Rod Copes, Chủ tịch Royal Enfield Bắc Mỹ cho biết, đây là một chiếc xe linh hoạt, và phù hợp với mọi tay đua, từ những tay đua giàu kinh nghiệm đến những tay đua mới. Himalayan sẽ tham gia cùng các xe máy khác của hãng trong việc cung cấp một trải nghiệm thú vị, hơn nữa mức giá cả lại khá phải chăng.

Xe việt dã Royal Enfield Himalayan trình làng, giá từ 142 triệu đồng - 1

2018 Royal Enfield Himalayan

Được thiết kế và chế tạo đặc biệt cho việc sử dụng off-road, Himalayan được trang bị động cơ 4 xi-lanh LS 410 (411 cc) làm mát bằng không khí mới. Động cơ mới này có công suất 24,5 mã lực ở tốc độ 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn 23,6 ft-lb ở tốc độ 4.250 vòng/phút).

Xe việt dã Royal Enfield Himalayan trình làng, giá từ 142 triệu đồng - 2

2018 Royal Enfield Himalayan trong màu Granite

Royal Enfield cho biết, động cơ LS 410 cung cấp mô-men xoắn và khả năng sử dụng rộng rãi, ngay cả ở tốc độ vòng quay thấp, điều này làm cho xe dễ dàng sử dụng ở đồi núi hoặc bùn lầy.

Với Himalayan, mục tiêu của Royal Enfield là cung cấp một chiếc xe có khả năng khám phá những vùng đất mới. Himalaya tự hào có một phạm vi 250 dặm (402 km) trên một lần nạp đầy nhiên liệu. Thiết kế của xe cũng được thiết lập để cho một vị trí thoải mái, thẳng đứng cho hành trình lái xe cả ngày.

Xe việt dã Royal Enfield Himalayan trình làng, giá từ 142 triệu đồng - 3

2018 Royal Enfield Himalayan trong màu Snow

Ngoài ra, hãng cũng đã phát triển rất nhiều phụ kiện như bảo vệ động cơ, tay lái nhôm...Himalayan sẽ có mặt tại các đại lý của Royal Enfield trên khắp Bắc Mỹ với mức giá là 4.499 USD (142 triệu đồng). Mô hình sẽ có hai lựa chọn màu khác nhau: Granite và Snow. Tại thị trường Việt Nam, chưa có thông tin chính thức về mẫu xe Himalayan 2018 này. 

Triumph T140 Tracker: ”Chiến binh báo đen” bước ra từ xưởng độ Mule

Richard Pollock của hãng độ Mule Motorcycles có lẽ là tay độ xe theo phong cách tracker nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay,...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Xe máy giá rẻ