Xe ga Yamaha FreeGo ra bản mới, rẻ hơn Honda Air Blade 8 triệu đồng

Thứ Ba, ngày 26/05/2020 10:00 AM (GMT+7)

Yamaha FreeGo 125 mới được bổ sung một loạt bản màu mới, nhìn trẻ trung, năng động nhưng giá bán lại hấp dẫn hơn hẳn đối thủ Honda Air Blade 125.

Sự kiện: Xe máy Yamaha

So với Honda Air Blade 125 thì Yamaha FreeGo có tuổi đời non trẻ hơn ở thị trường Việt Nam. Mẫu xe ga này của Yamaha mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam từ đầu tháng 4 năm 2019. Tuy nhiên FreeGo sau đó đã nhanh chóng tạo được sức hút với người tiêu dùng.

Xe ga Yamaha FreeGo ra bản mới, rẻ hơn Honda Air Blade 8 triệu đồng - 1

FreeGo tiêu chuẩn màu trắng.

Mới đây nhất, mẫu xe ga này lại được Yamaha cập nhật phiên bản mới với sự thay đổi kết hợp các tông màu, tăng thêm vẻ hiện đại, trẻ trung cho xe.

Xe ga Yamaha FreeGo ra bản mới, rẻ hơn Honda Air Blade 8 triệu đồng - 2

FreeGo tiêu chuẩn màu đỏ.

Cụ thể, Yamaha FreeGo phiên bản tiêu chuẩn thay đổi với 2 tông màu Trắng và Đỏ. Yamaha FreeGo phiên bản Đặc biệt (FreeGo S) thay đổi với 4 tông màu Trắng, Đỏ, Xám, Xanh đậm.

Xe ga Yamaha FreeGo ra bản mới, rẻ hơn Honda Air Blade 8 triệu đồng - 3

FreeGo S màu xanh đậm.

Sự thay đổi về màu sắc như vậy được Yamaha tin rằng sẽ đáp ứng được thị hiếu thẩm mỹ ngày càng đa dạng hơn cho người dùng. Đồng thời, màu sắc kéo theo sự lột xác về diện mạo sẽ giúp cho FreeGo tạo ấn tượng mạnh về thị giác, tăng cường sức cạnh tranh với các đối thủ mới, đặc biệt là Honda Air Blade 125 mới.

Xe ga Yamaha FreeGo ra bản mới, rẻ hơn Honda Air Blade 8 triệu đồng - 4

FeeGo S xám.

Ngoài thay đổi về màu sắc, Yamaha FreeGo mới vẫn kế thừa các trang bị hiện đại vốn có. Nổi bật là hệ thống động cơ Blue Core 125 vừa mạnh mẽ vừa tiết kiệm xăng.

Xe ga Yamaha FreeGo ra bản mới, rẻ hơn Honda Air Blade 8 triệu đồng - 5

Xe ga mạnh mẽ.

Với động cơ 125cc, FreeGo có khả năng sản sinh công suất tối đa 9,5 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,5 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Xe ga Yamaha FreeGo ra bản mới, rẻ hơn Honda Air Blade 8 triệu đồng - 6

FreeGo S màu đỏ.

Xe trang bị đèn pha LED thiết kế mốt thời thượng, hộc đựng đồ dưới yên rất rộng 25 lít tăng cường tối đa tiện ích cho người dùng. Không những sở hữu phanh đĩa thủy lực trước, với phiên bản đặc biệt, FreeGo còn có trang bị ABS (chống bó cứng phanh).

Xe ga Yamaha FreeGo ra bản mới, rẻ hơn Honda Air Blade 8 triệu đồng - 7

FreeGo S màu trắng.

Điều đáng chú ý là Yamaha FreeGo có giá bán niêm yết rất mềm. Trong đó FreeGo phiên bản tiêu chuẩn có giá đề xuất chỉ 32,99 triệu VNĐ và FreeGo S phiên bản đặc biệt có giá đề xuất chỉ 38,99 triệu VNĐ. Mức giá này rõ ràng rẻ hơn rất nhiều so với giá đề xuất của Honda Air Blade 125.

Nguồn: http://danviet.vn/xe-ga-yamaha-freego-ra-ban-moi-re-hon-honda-air-blade-8-trieu-dong-50202026595...

Cận cảnh xe ga thể thao 2020 Yamaha AEROX 155 giá 47,8 triệu đồng

2020 Yamaha AEROX 155 thiết kế thể thao, kích cỡ hầu như tương đương với dòng xe ga cỡ lớn NMAX, đã vậy giá bán AEROX 155...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha