SYM Fiddle LT 115: Xe tay ga cỡ nhỏ đốn tim nữ sinh

Thứ Hai, ngày 25/05/2020 10:00 AM (GMT+7)

SYM Fiddle LT 115 thiết kế nữ tính, sở hữu cốp đựng đồ rộng, ổ sạc USB tiện ích và lại có tùy chọn ABS thực sự là dòng xe tay ga cỡ nhỏ sáng giá cho phái đẹp.

Sự kiện: Xe máy SYM

SYM khai sinh dòng xe ga mới Fiddle LT 115 với mục đích dành cho phái đẹp, nhất là những ai thích thể hiện cá tính và yêu thích các phong cách khác lạ. Fiddle LT 115 vừa mềm mại, ngọt ngào lại có diện mạo với màu sắc tươi tắn, đèn pha hình giọt nước, cốp đựng đồ rộng 22,5 lít tiện ích hơn cho phụ nữ khi cần để các vật dụng, ở phía trước cũng có hộc đựng đồ nhỏ 20-inch.

SYM Fiddle LT 115: Xe tay ga cỡ nhỏ đốn tim nữ sinh - 1

SYM Fiddle LT 115.

Trong khi đó xe có trọng lượng nhẹ chỉ 91,5 kg. Hơn nữa phía trước và sau xe có trang bị hệ thống CBS 2.0 (phanh liên hợp) tăng cường khả năng an toàn cho lái xe. Ngoài ra còn có tùy chọn ABS tiêu chuẩn giúp cho Fiddle LT thực sự có ưu thế hơn so với nhiều đối thủ xe tay ga cỡ nhỏ khác.

SYM Fiddle LT 115: Xe tay ga cỡ nhỏ đốn tim nữ sinh - 2

Mặt trước xe.

Các trang bị nổi bật của SYM Fiddle LT 115 gồm:

. Động cơ 115cc tiết kiệm xăng

. Đèn định vị LED và đèn nền bảng điều khiển LED

. Có tùy chọn CBS hoặc ABS

. Trọng lượng xe nhẹ 91,5 kg

. Thiết kế thân xe nhẹ giúp giảm trọng lực

. Yên ngồi thấp, độ mềm mại, thoải mái cao

. Ổ sạc QC 3.0 USB

. Giá bán: 73.800 Đài tệ (57,2 triệu VNĐ) cho bản CBS và 79.812 Đài tệ (61,9 triệu VNĐ) cho bản ABS.

SYM Fiddle LT 115: Xe tay ga cỡ nhỏ đốn tim nữ sinh - 3

Đồng hồ LCD xe.

Đi vào chi tiết sẽ thấy SYM Fiddle LT 115 nổi bật từ trước tới sau. Cụ thể phía trước xe sử dụng bóng đèn pha truyền thông, có thiết kế dạng hình giọt nước rơi trên lá sen, trong khi đèn định vị LED nhìn rất ấn tượng.

SYM Fiddle LT 115: Xe tay ga cỡ nhỏ đốn tim nữ sinh - 4

Hộc đựng đồ phía trước.

Cụm đồng hồ điều khiển với ánh sáng tủy chỉnh rất nhạy cảm, loại màn hình kỹ thuật số LCD sang chảnh hiển thị dạng lỏng tinh thể nhờ hệ thống JET S. Trên màn hình điều khiển hiển thị các thông tin cần thiết như mức độ tiêu thụ nhiên liệu, tốc độ, quãng đường đi và nhiều thông tin khác.

SYM Fiddle LT 115: Xe tay ga cỡ nhỏ đốn tim nữ sinh - 5

Ổ sạc USB.

Hộc đựng đồ phía trước rất rộng, có thể để vừa bình nước cầm tay lớn và cũng có thể là không gian đựng các thiết bị điện tử như điện thoại di động. Nhưng điểm lưu ý là khi để điện thoại di động ở đây cần đảm bảo cố định điện thoại lại không để bị nẩy lên khi xe di chuyển.

SYM Fiddle LT 115: Xe tay ga cỡ nhỏ đốn tim nữ sinh - 6

Cốp đựng đồ rộng rãi.

Đồng thời ở phía trước xe còn có ổ sạc USB loại QC 3.0. Vì thế một số điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android có thể sạc điện rất nhanh. Các điện thoại khác như iPhone hoặc các dòng điện thoại không sử dụng bộ vi xử lý tầm trung đến tầm cao của Qualcomm cũng có thể sử dụng ổ sạc này ở chế độ sạc tiêu chuẩn.

SYM Fiddle LT 115: Xe tay ga cỡ nhỏ đốn tim nữ sinh - 7

Đèn hậu LED.

Yên ngồi xe được tái thiết kế, đạt độ êm ái cao. Chiều cao yên chỉ 760 mm, ở mức rất thấp, giúp lái các lái xe nữ dễ dàng kiểm soát xe. Các vật liệu đặt ở đỉnh yên sẽ giúp cho việc cải thiện đáng kể độ thoải mái tổng thể cho yên ngồi của SYM Fiddle LT 115.

SYM Fiddle LT 115: Xe tay ga cỡ nhỏ đốn tim nữ sinh - 8

Xe có tùy chọn phanh CBS và ABS.

Dung tích cốp đựng đồ dưới yên xe rất rộng 22,5 lít. Với không gian này, lái xe có thể để được một mũ bảo hiểm loại 3/4 và nhiều vật dụng nhỏ khác. Đặc điểm này được các bóng hồng cực kỳ yêu thích.

SYM Fiddle LT 115: Xe tay ga cỡ nhỏ đốn tim nữ sinh - 9

Nhìn rất nữ tính.

Thiết kế động cơ của Fiddle LT 115 có nhiều thay đổi, bao gồm cả đầu xylanh mới, giảm trọng lượng valve, cũng như pít-tông và từ đó cả công suất và khả năng tăng tốc được cải thiện mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Theo thông tin chính thức, mẫu xe ga này có khả năng đạt công suất tối đa 8,56 mã lực, tăng tốc từ 0-100 mét trong 8,73 giây, tốt hơn các đối thủ cùng phân khúc.

SYM Fiddle LT 115: Xe tay ga cỡ nhỏ đốn tim nữ sinh - 10

Cuốn hút phái đẹp.

Đèn hậu xe thuộc loại LED phong cách, sử dụng các vòng sáng ngoài nhìn rất đẹp. Fiddle LT 115 có hai phiên bản tùy chọn, gồm: phiên bản ABS và CBS. Từ các thiết kế, trang bị có thể thấy SYM Fiddle LT 115 là mẫu xe tay ga cỡ nhỏ linh hoạt, đáng tin cậy cho các bóng hồng.

Nguồn: http://danviet.vn/sym-fiddle-lt-115-xe-tay-ga-co-nho-don-tim-nu-sinh-5020202559583265.htm

Ngắm 2020 Triumph Scrambler 1200 ấn bản “Điệp viên 007” đẹp tuyệt trần

2020 Triumph Scrambler 1200 Bond Edition thiết kế đẹp không tì vết, tiếp tục lấy cảm hứng từ bộ phim “Điệp viên 007” của...

Theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện Xe máy SYM