Xe côn tay Honda Shine 125 giá 23 triệu đồng đắt như tôm tươi

Sự kiện: Honda Xe máy giá rẻ

Xe côn tay giá siêu rẻ Honda Shine 125 vừa chính thức cán mốc 1,5 triệu khách hàng sau hơn 10 năm “tung hoành” tại thị trường xe máy có hơn tỷ dân này.

Là dòng xe côn tay bình dân, Honda Shine 125 được phân phối tại thị trường Ấn Độ. Theo thông tin từ HMSI cho biết, mẫu xe này vừa cán mốc 1,5 triệu khách hàng sau khi được phân phối ở đây hơn 11 năm.

Xe côn tay Honda Shine 125 giá 23 triệu đồng đắt như tôm tươi - 1

Mức độ tăng trưởng này nhanh gấp 2 lần so trong những năm gần đây. Nhà phân phối xe máy Honda HMSI ở Ấn Độ tự tin rằng sẽ có khoảng 30 triệu khách hàng tiềm năng cho dòng xe Shine 125 tại thị trường 3 bang ở phía Tây Ấn Độ.

Hiện tại Honda Shine 125 đã được cập nhật phiên bản 2024, với khối động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải mới. Xe côn tay này giờ có bộ cảm biến obd2 và có thể chạy xăng e20. Thiết kế đồ hòa trên xe cũng mới, ống xả đẹp hơn, và phanh đĩa được cải tiến. Đáng chú ý, người mua xe còn được hưởng chương trình khuyến mại tiêu chuẩn 3 năm và có thể kéo dài thêm 7 năm.

Xe côn tay Honda Shine 125 giá 23 triệu đồng đắt như tôm tươi - 2

Lý giải Shine 125 trở nên đắt hàng như “tôm tươi”, nhiều nhà phân tích cho rằng mẫu xe này có lợi thế về giá bán rẻ, khả năng vận hành tiết kiệm xăng và chi phí bảo dưỡng rất thấp. Xe cũng tỏ ra rất đa năng, đi làm từ nhà tới văn phòng hay các công việc ở đồng ruộng đều tiện lợi.

Trong thực tế, xe có trang bị động cơ phun xăng điện tử PGM-FI, eSP, cho công suất tối đa 10,3 mã lực và mô-men xoắn cực đại 11 Nm. Với phiên bản phanh trống, Shine 125 có giá đề xuất khởi điểm là 77,900 INR (khoảng 23 triệu đồng) với bản phanh trống và 81,900 INR (24,3 triệu đồng) với bản phanh đĩa.

Nguồn: [Link nguồn]

Xe tay ga đẹp, sang trọng Yamaha Grande có nhiều trang bị hiện đại và tiện ích đang giảm giá rất mạnh, với mức giảm lên đến 2 triệu đồng cho tất cả các phiên bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trí ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN