Vespa Sprint phiên bản Justin Bieber trình làng với giá từ 115,8 triệu đồng

Sự kiện: Xe Vespa

Sẽ có hai phiên bản cho người sử dụng lựa chọn là 125cc và 150cc, chỉ khác nhau ở động cơ các trang bị giống nhau.

Mới đây, Piaggio Việt Nam đã âm thầm công bố Vespa Sprint phiên bản Justin Bieber bằng cách treo thông tin sản phẩm này trên website chính thức của hãng. Theo đó, Sprint Justin Bieber sẽ có 2 tùy chọn động cơ là 125cc và 150cc với mức giá bán tương ứng là 115,8 và 132 triệu đồng. 

Vespa Sprint phiên bản Justin Bieber trình làng với giá từ 115,8 triệu đồng - 1

Vespa Sprint Justin Bieber đã chính thức xuất hiện trên website của Piaggio Việt Nam. 

Vespa Sprint Justin Bieber là kết quả sự hợp tác của nhà sản xuất xe ga Ý với Justin Bieber - một ca sĩ nhạc POP nổi tiếng thế giới. Vẫn dựa trên ADN của Sprint, nhưng dàn áo trên xe được thiết kế bởi nam ca sĩ với màu trắng chủ đạo đi kèm với các họa tiết ngọn lửa trải dọc thân xe. Không chỉ dàn áo mà vành xe, gương chiếu hậu, chắn bùn trước sau, tay nắm sau...đều được sơn trắng. 

Vespa Sprint phiên bản Justin Bieber trình làng với giá từ 115,8 triệu đồng - 3

Các trang bị khác trên xe vẫn không thay đổi với hệ thống đèn chiếu sáng LED trên toàn thân xe, phanh đĩa kèm ABS an toàn. Tuy nhiên đồng hồ trên Sprint Justin Bieber là loại TFT cao cấp có tích hợp tính năng kết nối với điện thoại thông minh. Xe cũng vẫn sử dụng bộ vành 12 inch đa chấu nhưng được sơn trắng.

Vespa Sprint phiên bản Justin Bieber trình làng với giá từ 115,8 triệu đồng - 4

Vespa Sprint phiên bản Justin Bieber trình làng với giá từ 115,8 triệu đồng - 5

Về sức mạnh, Sprint Justin Bieber vẫn sử dụng khối động cơ I-get 3 van, sản sinh công suất tối đa 10,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm cho phiên bản 125cc; phiên bản động cơ 150cc có công suất tối đa là 12,7 mã lực và mô-men xoắn cực đại 12,8 Nm.

Vespa Sprint phiên bản Justin Bieber trình làng với giá từ 115,8 triệu đồng - 6

Sự xuất hiện của Vespa Sprint Justin Bieber khiến phân khúc xe ga cao cấp thêm phần sôi động hơn. Hiện phân khúc này đang có sự tham dự của các dòng xe như SH125/150 của Honda, Vespa Sprint 125/150, Vespa Primavera,...

Nguồn: http://danviet.vn/vespa-sprint-phien-ban-justin-bieber-trinh-lang-voi-gia-tu-1158-trieu-dong-502...

Bảng giá Vespa Sprint mới nhất giữa tháng 7/2022

Dòng xe ga hạng sang Vespa Sprint đang được nhiều đại lý bán ra với chương trình khuyến mại khủng khi tặng khách hàng các phần quà lên tới 4 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Xe Vespa Xem thêm
Báo lỗi nội dung