Vespa Sprint phiên bản Justin Bieber sắp bán ra tại Việt Nam

Sự kiện: Xe Vespa

Đây là phiên bản được nhiều fan hâm mộ đang hết sức mong chờ ra mắt tại Việt Nam.

Mới đây, trên dữ liệu Công khai mức tiêu thụ nhiên liệu xe máy của Cục đăng kiểm Việt Nam, đã xuất hiện thông tin về bộ đôi xe máy "Justin Bieber x Vespa -419" và "Justin Bieber x Vespa -519" dự kiến đây chính là bộ đôi Vespa Sprint 125 và 150 phiên bản Junstin Bieber đã được Piaggio giới thiệu trước đó. 

Vespa Sprint phiên bản Justin Bieber sắp bán ra tại Việt Nam - 1

Ngoài ra, với vai trò là "Doanh nghiệp sản xuất/lắp ráp" nên dự kiến bộ đôi Vespa Sprint phiên bản Justin Bieber này sẽ được lắp ráp tại Việt Nam, điều này sẽ giúp xe có mức giá tốt hơn so với xe nhập khẩu nguyên chiếc. 

Trước đó, ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber đã hợp tác với Vespa để cho ra Vespa Sprint phiên bản mang tên ca sĩ này. Vespa Sprint Justin Bieber có màu trắng phủ khắp xe từ dàn áo, gương chiếu hậu, yên xe, vành xe...và xe có họa tiết lửa cháy dọc thân xe. Đi kèm với đó là gói phụ kiện bao gồm túi đeo, găng tay và mũ bảo hiểm đều có màu trắng. 

Vespa Sprint phiên bản Justin Bieber sắp bán ra tại Việt Nam - 3

Các trang bị khác trên xe vẫn bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng fullLED trên toàn thân xe, đồng hồ TFT hiển thị màu đầy đủ, phanh ABS an toàn... 

Giá bán cho Vespa Sprint Justin Bieber 150cc là 6549 USD - khoảng 153 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. 

Nguồn: http://danviet.vn/vespa-sprint-phien-ban-justin-bieber-sap-ban-ra-tai-viet-nam-50202267115927423...

Giá xe Vespa Sprint mới nhất giữa tháng 06/2022 tất cả các phiên bản

Cập nhật mới nhất và liên tục giá xe Vespa Sprint trong tháng 06/2022. Đi kèm với đó là những thông số kỹ thuật chi tiết của dòng xe tay ga đô thị có kiểu dáng sang chảnh nhất...

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Xe Vespa Xem thêm
Báo lỗi nội dung