Vespa GTS Super Sport 300 HPE cập nhật bản màu trắng tuyệt đẹp

Sự kiện: Xe Vespa

Với màu trắng mới vừa giúp cho Vespa GTS Super Sport 300 HPE trở trên hấp dẫn, tinh khôi lại tăng độ sang chảnh, thể thao, đốn tim người hâm mộ.

Xe tay ga hạng sang Vespa GTS Super Sport 300 HPE vừa cập nhật thêm bản màu trắng mới White Innocenza nhìn hấp dẫn và làm nổi bật lên phong cách thể thao tân cổ điển. Phiên bản màu mới này trước tiên được dành cho thị trường Thái Lan.

Vespa GTS Super Sport 300 HPE cập nhật bản màu trắng tuyệt đẹp - 1

Vespa GTS Super Sport 300 HPE White Innocenza.

Diện mạo của xe ga nhìn cao cấp hơn với vệt màu đỏ hiện đại được điểm tô xung quanh xe như lò xo, giảm xóc, cản trước và thân xe cũng như cà vạt trước.

Vespa GTS Super Sport 300 HPE cập nhật bản màu trắng tuyệt đẹp - 2

Đèn hậu xe.

Trong khi yên ngồi xe màu đen với đường chỉ khâu tinh tế và vành bánh xe với các chấu màu đen tạo ra hiệu ứng phối màu vừa hài hòa, vừa bắt mắt.

Vespa GTS Super Sport 300 HPE cập nhật bản màu trắng tuyệt đẹp - 3

Màu trắng mới được điểm xuyết màu đỏ.

Điểm quan trọng nữa là Vespa GTS Super Sport 300 HPE mới tiếp tục sử dụng động cơ có hiệu suất cao HPE dung tích 300cc. Đây là khối động cơ mạnh mẽ nhất của Vespa từ trước tới nay đem tới hiệu suất khác biệt, tuyệt vời và sang trọng khi vận hành xe trên các cung đường phố.

Vespa GTS Super Sport 300 HPE cập nhật bản màu trắng tuyệt đẹp - 4

Sang chảnh, tinh tế, nổi bật.

Khối động cơ HPE được thiết kế đơn xy lanh, 4 thì, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, công suất tối đa 17 kW tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 25,5 Nm tại 5.500 vòng/phút, tăng 12% so với phiên bản gốc và vẫn tiết kiệm xăng hơn.

Vespa GTS Super Sport 300 HPE cập nhật bản màu trắng tuyệt đẹp - 5

Trang bị cao cấp.

Khả năng vận hành theo các phương hướng dễ dàng, trơn mượt, cùng hệ thống giảm xóc trước thủy lực và giảm xóc sau đôi thủy lực, có tùy chỉnh 4 cấp, chống xóc tốt. Trên xe cũng trang bị phanh đĩa trước và sau tăng độ an toàn.

Vespa GTS Super Sport 300 HPE cập nhật bản màu trắng tuyệt đẹp - 6

Mạnh mẽ.

Định vị ở phân khúc xe tay ga hạng sang, Vespa GTS Super Sport 300 HPE màu mới có giá niêm yết ở Thái Lan là 215.900 baht (166,6 triệu đồng). Mẫu xe ga này có khả năng cạnh tranh mạnh với Honda SH 350i.

Nguồn: http://danviet.vn/vespa-gts-super-sport-300-hpe-cap-nhat-ban-mau-trang-tuyet-dep-502021141559358...

Bảng giá Honda Air Blade tháng 1/2021, giảm gần 3 triệu đồng

Sang tháng 1/2021, giá xe ga Honda Air Blade tiếp tục giảm sâu dưới mức đề xuất. Có phiên bản của xe ga này giảm tới gần...

Chia sẻ
Theo Vân Long (Dân Việt)
Xe Vespa Xem thêm
Báo lỗi nội dung