Tụt giá ở Việt Nam, Honda Winner X mở rộng ra nước ngoài?

Thứ Hai, ngày 12/04/2021 10:03 AM (GMT+7)

Honda Winner X được cho là vừa rò rỉ ảnh chạy thử trên đường đi ở Malaysia. Đấy chính là dấu hiệu cho thấy mẫu xe côn tay này sắp được bán tại đây.

Sự kiện: Honda Winner X

Xe côn tay Honda Winner X là dòng xe hai bánh quen thuộc và nổi tiếng ở thị trường Việt Nam. Mới đây mẫu xe này được cho là rò rỉ một số hình ảnh chạy thử nghiệm ở đường đi ở Malaysia. Các nguồn tin cho rằng có thể sắp tới xe sẽ chính thức được bán ở Malaysia, sau Việt Nam.

Tụt giá ở Việt Nam, Honda Winner X mở rộng ra nước ngoài? - 1

Honda Winner X được cho là chạy thử nghiệm ở Malaysia.

Tụt giá ở Việt Nam, Honda Winner X mở rộng ra nước ngoài? - 3

Giới thạo xe dự đoán rằng, Honda Winner X hay còn có tên gọi là Honda RS150R V3 dự kiến sẽ tung ra thị trường Malaysia trong tháng 6 hoặc tháng 7/2021. Mẫu xe này sẽ trở thành ấn phẩm thay thế cho Honda RS150R V2 vẫn đang có mặt ở Malaysia.

Tụt giá ở Việt Nam, Honda Winner X mở rộng ra nước ngoài? - 4

Tụt giá ở Việt Nam, Honda Winner X mở rộng ra nước ngoài? - 5

Honda Winner X bản giới hạn ở Việt Nam.

Sự xuất hiện của Honda Winner X chắc chắn sẽ dẫn tới sự cạnh tranh nảy lửa với Yamaha Y16ZR vừa xuất hiện ở Malaysia vào tháng trước. Mức giá mà Winner X dự kiến bán ở đây tầm 9.500 RM (53,43 triệu đồng) trở lên. Tuy nhiên chưa rõ Winner X khi phân phối ở Malaysia thì có đặc điểm gì khác với Winner X ở Việt Nam.

Tụt giá ở Việt Nam, Honda Winner X mở rộng ra nước ngoài? - 6

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, Honda Winner X mới được bổ sung thêm bản giới hạn. Tuy nhiên, gia đình xe côn tay này đang trong tình trạng trượt giá kéo dài. Các phiên bản của Winner X ở Việt Nam đều được bán ra ở mức giá thấp hơn hẳn giá đề xuất từ vài triệu đồng đến 9,5 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/tut-gia-o-viet-nam-honda-winner-x-mo-rong-ra-nuoc-ngoai-50202112410416454.htm

Đánh giá xe ga 2021 Yamaha NMAX 155: Bậc thầy về quay đầu

2021 Yamaha NMAX 155 có giá khởi điểm hơn 81 triệu đồng, thiết kế thân xe nhẹ và chiều cao yên ngồi thấp, được xem là...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Honda Winner X
Báo lỗi nội dung