Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Tường tận siêu môtô BMW HP4 Race giá gần 2 tỷ đồng

Thứ Năm, ngày 20/04/2017 11:32 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe BMW

BMW HP4 Race tích hợp các tinh hoa trong làng siêu môtô với những chi tiết hấp dẫn bất ngờ được giới thạo xe định giá vô cùng đắt đỏ.

Vốn xuất hiện với tư cách bản concept tại EICMA 2016, nay BMW đã chính thức công bố BMW HP4 Race sẽ được sản xuất trên toàn cầu.

Ấn phẩm này sẽ được sản xuất giới hạn chỉ 750 chiếc. Xe mang một khung chính làm bằng vật liệu sợi carbon chỉ nhẹ đúng 7,8 kg, trong khi toàn bộ trọng lượng xe lên tới 171 kg với một bình xăng đầy. Điều đó khiến HP4 Race nhẹ hơn cả những xe đua Superbike World Championship và chỉ nặng hơn một chút so với các xe đua MotoGP.

Tường tận siêu môtô BMW HP4 Race giá gần 2 tỷ đồng - 1

HP4 Race có giá chát.

BMW cho biết, động cơ, thiết bị điện tử, hệ thống treo và phanh xe trên HP4 Race đều có trên các siêu xe đua nổi tiếng hiện nay. Khung gầm bằng sợi carbon được sản xuất giới hạn giúp cho xe giống như một tùy chọn đắt giá. Không những thế trọng lượng của siêu mô tô này còn được giảm xuống hơn qua vành bánh trước và sau cũng được tạo bằng sợi carbon.

Tường tận siêu môtô BMW HP4 Race giá gần 2 tỷ đồng - 2

Siêu mô tô siêu nhẹ.

Trong khi đó phuộc xe thuộc loại đảo chiều Ohlins FG 300 và hệ thống treo giảm sóc đơn TTX 36 GP không khác gì các xe đua MotoGP và Superbike World Championship. Các piston bằng titan, hệ thống nén bằng nhôm Brembo GP4 RR được vay mượn từ các xe đua. Mâm đĩa bằng thép loại xe đua cũng được tùy chọn làm tăng hiệu suất phanh xe. Hiệu suất đua của xe còn được tích hợp vào trong loại chấu nhẹ cùng cánh tay trục khỏe khoắn.

Tường tận siêu môtô BMW HP4 Race giá gần 2 tỷ đồng - 3

Cụm đồng hồ 2D.

Động cơ xe có khả năng đạt công suất tối đa 215 mã lực tại 13.900 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại tại 120 Nm tại 1000 vòng/phút. Tốc độ xe đạt được vượt qua cả đối thủ S 1000RR. Các hệ thống hỗ trợ, kiểm soát điện tử được tích hợp với bộ điều khiển 2D. Các tính năng đáng chú ý khác có hệ thống kiểm soát bám đường năng động, phanh động cơ giúp tăng tối đa khả năng cơ động cho xe.

Tường tận siêu môtô BMW HP4 Race giá gần 2 tỷ đồng - 4

Bình xăng bóng mượt.

Với các chi tiết như vậy, giới thạo xe định giá BMW HP4 Race đắt lên tới 68.000 pounds (khoảng 1,97 tỷ VNĐ).

Tường tận siêu môtô BMW HP4 Race giá gần 2 tỷ đồng - 5

Ống xả đẹp hút huồn.

Theo Vân Long (Dân Việt)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang