Lộ diện đối thủ mới của BMW G310R đến từ Pháp, "chất lừ"

Thứ Tư, ngày 10/10/2018 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Peugeot Motorcycles đã có màn trở lại vô cùng ấn tượng với cặp đôi mô tô hoàn toàn mới, gồm P2X Roadster Concept và P2X Cafe Racer Concept.

Sự kiện: Xe BMW

Tại Triển lãm Paris Motor Show 2018, nhà sản xuất Pháp Peugeot Motorcycles đã có màn trở lại vô cùng ấn tượng sau 70 năm với cặp đôi mô tô hoàn toàn mới, gồm P2X Roadster Concept và P2X Cafe Racer Concept.

P2X Roadster Concept là một chiếc xe mang phong cách roadster mạnh mẽ, trong khi đó, Peugeot P2X Cafe Racer Concept là mẫu naked-bike hiện đại nhưng mang đậm nét phong cách tân hoài cổ.

Lộ diện đối thủ mới của BMW G310R đến từ Pháp, "chất lừ" - 1

Peugeot Motorcycles đã có màn trở lại vô cùng ấn tượng sau 70 năm

Cả hai mô hình chia sẻ hầu hết các thành phần của mình. Sự khác biệt giữa hai phiên bản không nhiều, chủ yếu tập trung ở phần bánh xe, tay lái, ghế ngồi và lựa chọn màu sắc.

Peugeot P2X Cafe Racer Concept được trang bị chỗ ngồi đơn, tay lái clip-on vài một bánh xe vành đúc. Mô hình này có tông màu trắng chủ đạo, xen kẽ với điểm nhấn màu đen và một vài dấu ấn màu đỏ.

Lộ diện đối thủ mới của BMW G310R đến từ Pháp, "chất lừ" - 2

Peugeot P2X Cafe Racer Concept

Trong khi đó, Peugeot P2X Roadster Concept được trang bị bánh xe vành nan hoa và tay lái tiêu chuẩn. Ngoài ra, xe còn có chỗ cho hành khách phía sau. Mô hình này có màu xanh bóng loáng và có nhiều điểm nhấn màu bạc.

Ngoài các khác biệt trên này, hai phiên bản hoàn toàn giống nhau. Cả Peugeot P2X Cafe Racer Concept và Roadster Concept đều được trang bị đèn pha LED, hệ thống treo trước phuộc ngược, hệ thống treo sau giảm xóc đôi và ống xả kép.

Lộ diện đối thủ mới của BMW G310R đến từ Pháp, "chất lừ" - 3

Peugeot P2X Roadster Concept

Cả hai mẫu xe mô tô đều sử dụng công nghệ màn hình TFT 5.0 inch và công nghệ i-Connect Bluetooth có thể kết nối với điện thoại thông minh để hiển thị tin nhắn ngắn, trả lời điện thoại và hệ thống định vị. Cả hai mẫu xe đều có ốp bảo vệ động cơ và ống xả.

Thông tin về sức mạnh của cả hai mẫu xe này vẫn là điều bí ẩn, tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, cả hai mẫu xe sẽ sử dụng chung động cơ xi-lanh đơn DOHC làm mát bằng chất lỏng kèm hộp số 6 cấp.

Theo nguồn tin, phiên bản sản xuất của các mẫu xe này sẽ được Peugeot Motorcycles giới thiệu vào năm 2020 ở châu Âu. Peugeot P2X Cafe Racer Concept sẽ là một đối thủ đáng gờm đối với BMW G310R, KTM Duke 300 và Honda CB300R.

Cùng ngắm một số hình ảnh của cả hai mô hình:

Lộ diện đối thủ mới của BMW G310R đến từ Pháp, "chất lừ" - 4

Lộ diện đối thủ mới của BMW G310R đến từ Pháp, "chất lừ" - 2

Lộ diện đối thủ mới của BMW G310R đến từ Pháp, "chất lừ" - 7

Lộ diện đối thủ mới của BMW G310R đến từ Pháp, "chất lừ" - 8

Lộ diện đối thủ mới của BMW G310R đến từ Pháp, "chất lừ" - 9

Lộ diện đối thủ mới của BMW G310R đến từ Pháp, "chất lừ" - 10

2019 Aprilia Tuono V4 1100 và RSV4 nâng cấp, hệ thống treo và đồ họa mới

Chiếc Aprilia Tuono V4 1100 và RSV4 sẽ nhận được bản nâng cấp vào giữa năm 2019.

Chia sẻ
Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Xe BMW
Báo lỗi nội dung